Skip to content

Chàng trai đáng để yêu

Chàng trai đáng để yêu thương là chàng trai đủ chân thành bước vào tim ta, để chẳng cần hoài nghi hay nghi ngờ điều gì sẽ đến, sẽ qua. Bởi lẽ niềm tin là thứ yêu thương sâu đậm nhất để có thể cùng nhau bước đến hạnh phúc chung đôi.

Tình yêu là một điều khó giải thích nhất trên đời, là cái tên không ai vẽ nổi thành hình thành khối, là thứ mà pháp luật không thể điều chỉnh, lý trí không thể kiểm soát, thay đổi cả lý trí và con tim ai đó và đôi khi chúng ta bất lực với chính mình bởi chẳng thể yêu hay không yêu một người nào đó.

Con gái thường yêu sâu đậm, đắm chìm con tim thật sâu, gửi gắm cả yêu thương thanh xuân cho một cuộc tình. Họ có thể yêu, có thể vì một chàng trai xa lạ vô tình gặp gỡ nhau trên hành trình tuổi trẻ mà hi sinh tất cả.

Có lẽ bởi vậy, lựa chọn cho con tim yêu thương xứng đáng là cách hạnh phúc nhất để vun vén những ngọt ngào vẽ trên nhiều ngày dài tuổi đôi mươi.

Chàng trai đáng để yêu thương không hẳn là cao sang giàu có với nhà rộng, xe lớn, với những vật chất hữu hình nhưng không tình, cũng không phải là vẻ ngoài bóng bẩy, hào nhoáng của áo hiệu, quần sang, giày xách tay này nọ. Tình yêu chân thành đơn giản đến từ những vụn vặt quan tâm, sẻ chia giữa hai con tim đồng điệu trao nhau.

Một chàng trai xứng đáng để yêu thương là một chàng trai biết rõ nơi mà anh ta muốn đến, yêu thương mà anh ta muốn chở che, một chàng trai biết vì người thương để đổi thay tốt đẹp hơn. Một chàng trai luôn nỗ lực bằng cả nhiệt huyết để phấn đấu, để làm việc nhưng luôn luôn nghĩ về bạn, lo lắng cho cô người yêu nhỏ những nhỏ nhặt hằng ngày, quan tâm đến cảm xúc của bạn từ những tin nhắn ngắn ngủi yêu thương xoa dịu đi những ngày dài mệt nhoài bon chen qua những bộn bề cuộc sống. Một chàng trai dù bận rộn đến đâu cũng không quên nụ cười ấm áp đứng trước bạn, không quên đưa tay nắm ngang qua những đông đúc trên phố đêm, một người duy nhất và đầu tiên bước đến vỗ về bạn những lúc cô đơn, yêu mềm vì mỏi mệt.

Một chàng trai xứng đáng để yêu thương là một chàng trai luôn vững chãi bờ vai cho bạn tựa vào, là điểm tựa vững chắc để bạn trao gửi niềm tin không hoài nghi, Một chàng trai luôn đứng đấy, giữ yêu thương chân thành chờ đợi bạn ở phía sau, chờ đợi cô gái ấy trưởng thành, chờ đợi cô gái ấy mở lòng yêu thương, chờ đợi cô gái ấy thứ tha những ngày giận dữ, chờ đợi một cách kiên nhẫn và vô tư.

Một chàng trai xứng đáng để yêu thương là một chàng trai luôn sát kề yêu thương với những ước mơ, hoài bão với những đam mê để cùng nhau thực hiện ước mơ chung ngày xa tới.

Một chàng trai không bao giờ bỏ rơi bạn những ngày chông chênh đâu đó không nơi dựa dẫm, là người ôm chặt bạn những ngày lạnh lẽo, ở cạnh bên nhau đi qua những cô đơn trên hành trình tuổi trẻ.

Một chàng trai xứng đáng để yêu thương là chàng trai chẳng dễ dàng buông đôi tay nhau vì những sóng gió ùa qua yêu thương đôi lứa, sẽ chẳng rời xa nhau vì bất kì lý do nào.

Chàng trai đáng để yêu thương là chàng trai đủ chân thành bước vào tim ta, để chẳng cần hoài nghi hay nghi ngờ điều gì sẽ đến, sẽ qua. Bởi lẽ niềm tin là thứ yêu thương sâu đậm nhất để có thể cùng nhau bước đến hạnh phúc chung đôi.

Con gái là để yêu thương, hãy cứ ngọt ngào như vị mà Thượng Đế ban tặng để chờ đón những chàng trai chân thành yêu thương tới.

-Nguồn: Sưu tầm-

Bài viết liên quan:

Lý do cuộc tình dưới độ tuổi 25 thường không bền v... Người ta vẫn nói, những cuộc tình dưới độ tuổi 25 thường không bền vững. Bởi khi đó, cả hai người chưa đủ chín chắn để xác định một mối quan hệ lâu ...
Những điều vô cùng tuyệt vời nhưng dễ bị xem nhẹ m... Những chi tiết nhỏ nhặt có thể bạn không để ý tới nhưng lại là những điều vô cùng ngọt ngào và đáng trân 1. Đứng vị trí số 1 trong trái tim ngư...
Bí mật giữ lửa tình yêu của phụ nữ thông minh... Ai cũng muốn giữ chân người đàn ông của mình, song không phải phụ nữ nào cũng biết cách để giữ “lửa” tình yêu. Chính vì vậy, để giữ gìn ngọn lử...
Hội chứng ‘nghiện người yêu cũ’ và cách vượt qua n... Một trái tim tan vỡ có thể khiến não đi vào trạng thái 'đang cai nghiện'. Nhiều tháng sau khi bạn trai của Katie chia tay với cô, cô vẫn không thể xó...
Vì sao đàn ông yêu phụ nữ đẹp nhưng lại chọn phụ n... Đây chính là những lý do tại sao đàn ông thường yêu các cô nàng chân dài, có nhan sắc, thế nhưng lại không bao giờ chọn làm vợ, các chị em đọc xong ...
Vì sao một số đàn ông không để mình gắn bó tình cả... Dưới đây là những lý do ý giải thích cho sự "cả thèm chóng chán" ở đàn ông 1. Họ là tay chơi chính hiệu Một lý do hiển nhiên mà đàn ông khôn...

Published inTình yêu