Skip to content

Nghệ thuật quyến rũ khiến người ấy say mê bạn

Chúng ta đang sống trong một xã hội bị thôi miên bởi sắc đẹp, con người thường để ý tới vẻ bề ngoài trước khi bắt đầu một mối quan hệ. “Anh hùng không qua ải mỹ nhân”. Nhiều người phụ nữ biết được điều đó nên đã chi thật nhiều tiền để khiến bản thân mình đẹp hơn, bạn biết tại sao xã hội hiện nay lại có nhiều người đẹp đến thế, nhiều người sắc sảo đến thế không? Quá dễ dàng để có được nhan sắc như bạn muốn chỉ cần nhờ đến sự can thiệp của y học.

Bài viết này sẽ giúp bạn có được “nghệ thuật quyến rũ khiến người ấy say mê bạn” mà không đòi hỏi bạn phải có một nhan sắc vượt trội.

Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi: Tại sao phụ nữ ngày càng đẹp mà tỷ lệ ly hôn, ngoại tình ngày càng tăng? Phải chăng vì không chỉ mình bạn đẹp, mà xung quanh có quá nhiều người đẹp, khiến các chàng “anh hùng” ngoài kia không thể không xao lòng?

Hầu hết mọi người đều muốn có ngoại hình đẹp, sự giàu có, nổi tiếng và địa vị xã hội. Vì họ tin rằng những điều này sẽ mang lại một cuộc sống hạnh phúc. Đáng tiếc sự thật không đơn giản như vậy! Để có được một thứ gì đó bạn phải đánh đổi một thứ khác giá trị hơn.

Theo số liệu thống kê tại Việt Nam, dường như chúng ta đang đi ngược chiều với hạnh phúc. Tỷ lệ ly hôn luôn ở mức cao và tiếp tục tăng nhanh. Theo thống kê của ngành tòa án, tỷ lệ ly hôn hiện nay ở các đô thị lớn là 40% và đang tiến gần đến tỷ lệ ly hôn cao nhất thế giới là 49% (vị trí này thuộc về Mỹ). 

Điều này không quá ngạc nhiên nếu bạn biết rằng theo điều tra của Viện nghiên cứu và phát triển xã hội ISDS, 43% đàn ông Việt Nam kết hôn – đã và đang ngoại tình. Trước khi lên án đàn ông tệ bạc, bạn cũng nên biết rằng con số ngoại tình ở phụ nữ cũng gần ngang bằng như vậy. 

Xã hội chúng ta thường có xu hướng lên án, chỉ trích người không chung thủy và cho rằng đó là lỗi của họ. Liệu điều này có luôn đúng? 

Tại sao một số phụ nữ gặp phải những kẻ tệ bạc hay ngoại tình, trong khi số khác lại có gia đình hạnh phúc? 

Tại sao nhiều phụ nữ dù rất xinh đẹp nhưng không hạnh phúc? Trong khi những người khác ít quyến rũ hơn nhưng lại rất hạnh phúc?

Và chúng ta có thể đang làm hại chính mình không khi chi một số tiền quá lớn vào việc tu sửa nhan sắc và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe? Chỉ vì cái lý tưởng theo đuổi tình yêu và hạnh phúc?

May mắn thay các nhà nghiên cứu tâm lý đã có thể trả lời những câu hỏi này, cùng với nhiều vấn đề khác liên quan đến tình yêu và hạnh phúc. Một số kết luận không quá ngạc nhiên, nhưng vẫn có nhiều kết luận gây sốc và không tin rằng đó là sự thật.

Có những điều trước đây bạn nghĩ nó vô cùng đơn giản trong một mốt quan hệ, bạn gạt phăng nó đi nhưng chính yếu tố đó mới là nguồn gốc để quyết định hạnh phúc của bạn có được bền vững hay không?

Sự thật là nhiều người trong chúng ta đang tiếp cận tình yêu, và cả cuộc sống một cách sai lầm. Chính những sai lầm này là nguyên nhân gây nên các mối quan hệ đổ vỡ, stress và khiến chúng ta không hạnh phúc. 

Thông qua khóa học này, tôi sẽ cùng bạn tham gia vào chuyến hành trình học hỏi và khám phá bản thân cũng như những nhu cầm tâm lý cũng như cách thể hiện tình cảm của người bạn đời của bạn. Chúng tôi muốn chia sẻ khóa học này đến bạn để bạn có thể biết rõ được ranh giới mong manh của tình yêu, của hạnh phúc gia đình bạn có thể bị bạn phá vỡ bất cứ lúc nào khi bạn không thấu hiểu được những mong muốn của bạn cũng như đối phương trong mối quan hệ ấy. May mắn thay, những gì học được trong khóa học đã giúp 15000 học viên của chúng tôi thay đổi nhận thức, sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình về tình yêu mãi mãi.

TRONG KHÓA HỌC NÀY BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC:

-Ba giai đoạn của tình yêu, và tại sao tình yêu không rạch ròi là trắng hoặc đen như chúng ta thường lầm tưởng.
-Làm thế nào để thu hút được đàn ông tốt và những điều kiện để tình yêu có thể xảy ra
-Đàn ông thực sự muốn gì, và nếu hiểu rõ điều này, bạn có thể có được điều mình muốn như thế nào?
-Giúp bạn cải thiện bản thân và trở thành một người hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới.
-Giúp bạn hiểu được sự khác biệt về cách suy nghĩ, cách yêu của đàn ông và phụ nữ để bạn có thể điều chỉnh cách hành xử của mình, hạn chế sự đổ vỡ và sự hiểu lầm không đáng có trong tình yêu

-Hướng dẫn bạn xử lý 1 số tình huống thường gặp trong tình yêu như: nói chuyện không hợp nhau, cãi nhau, ngoại tình, có người thứ 3, khác biệt quan điểm về tình dục…v.v..

-Phải làm gì khi người bạn đời ngoại tình, và bạn muốn cứu vãn cuộc hôn nhân này
-Làm thế nào để tránh, hoặc hồi phục một cuộc hôn nhân đang nhàm chán (và qua đó giúp tình yêu của bạn sâu đậm hơn)
Bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn trong cuộc sống và mối quan hệ của mình. Nhưng khả năng là – nếu bạn cũng giống đa số mọi người – điều này sẽ không xảy ra nếu bạn không thay đổi bản thân mình ở hiện tại. Nên vì thế hãy thay đổi theo cách của riêng bạn để có được tình yêu hạnh phúc, một hôn nhân bền chặt nhất.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

– Được sở hữu khóa học trọn đời, chỉ với 349k.

– Được chuyên gia hỗ trợ tư vấn tâm lý.

– Tham gia vào nhóm kín để giao lưu, kết bạn, trao đổi kiến thức với học viên cả nước.

Khóa học “Tâm lý học tình yêu cơ bản” là một lời gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn.

Khóa được biên soạn bởi các chuyên gia tâm lý có chuyên môn và trải nghiệm thực tế: – Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao – Trưởng bộ môn tâm lý trường Đại học Sài Gòn

– Tiến sĩ Nguyễn Thị Thoa – Trưởng bộ môn tâm lý trường Đại học Lao động & Xã hội

– Chuyên gia tâm lý ,Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Duy- Giám đốc công ty Đánh giá & Phát triển tinh thần Khơi Nguồn

– Cùng với sự cộng tác, cố vấn của các giảng viên, nghiên cứu sinh trong ngành. Chúng tôi khuyến khích cả đàn ông và phụ nữ cùng tham gia để hiểu hơn về tâm lý của nhau, hạn chế những hiểu lầm, đổ vỡ không đáng có.

Nhấn vào link sau để tham gia khóa học nhé:  https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-tam-ly-hoc/

Published inNghệ thuật quyến rũ