10 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với cô gái tuyệt vời nhất quả đất

10 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với cô gái tuyệt vời nhất quả đất
Chắc chắn dù hợp nhau đến mấy thì cả hai vẫn có những điểm khiến đối phương không hài lòng. Nhưng một người bạn gái tuyệt vời là khi cô ấy sẵn sàng chấp nhận những tính xấu của bạn như một điều vốn dĩ.

Nếu bạn đang hẹn hò với một cô gái, hãy kiểm tra xem cô ấy có những điều giống với 10 dấu hiệu dưới đây không nhé. Nếu như trùng khớp nghĩa là bạn đang hẹn hò với một cô gái tuyệt vời nhất đấy.

1. Cô ấy và bạn có sở thích giống nhau

Cả hai đều thích đi xem phim, nghe nhạc, đọc sách,… và cả những quan điểm về một vấn đề cũng giống nhau đến mức những người xung quanh đều đánh giá như vậy. Không hẳn là tất cả mọi thứ hai bạn đều giống nhau hoàn toàn, nhưng ít nhất có tới 90% sở thích giống nhau đã là điều khẳng định cô ấy phù hợp với bạn rồi.

2. Cô ấy không bao giờ can thiệp vào công việc của bạn

Dù là việc riêng hay chung, chỉ cần là bạn muốn làm cô ấy sẽ không bao giờ xen vào hay bàn ra. Cô ấy luôn dành cho bạn sự tin tưởng và tôn trọng nhất định.

3. Cô ấy nói cho bạn biết điều gì khiến cô ấy không vui

Khi yêu nhau không phải lúc nào cũng vui vẻ và chỉ toàn tiếng cười, vẫn có những lúc tranh cãi và nàng sẽ bật khóc vì một điều gì đó. Nhưng cô ấy sẽ không im lặng để mọi hiểu lầm chất chồng, thay vào đó nàng sẽ ngồi xuống và nói với bạn lí do vì sao khiến cô ấy buồn hoặc nổi giận, bạn đã làm sai điều gì. Đó chính là giao tiếp thật sự và đúng đắn cần có giữa hai người yêu nhau.

4. Cô ấy yêu bạn cho dù bạn là ai

Dù bạn giàu hay nghèo, xấu hay đẹp, cao hay thấp, dù địa vị hai người có khác nhau đến mấy thì cô ấy cũng chưa bao giờ xem đó là sự cản trở. Cô ấy yêu bạn bằng tình yêu thật sự chứ không vì hoàn cảnh hay tiền tài danh vọng.

5. Cô ấy chưa bao giờ cố gắng thay đổi bạn

Ai cũng muốn sẽ tìm được một người hoàn hảo cho riêng mình nhưng điều đó là bất khả thi. Chắc chắn dù hợp nhau đến mấy thì cả hai vẫn có những điểm khiến đối phương không hài lòng. Nhưng một người bạn gái tuyệt vời là khi cô ấy sẵn sàng chấp nhận những tính xấu của bạn như một điều vốn dĩ và chưa hề có ý định muốn bạn phải thay đổi vì cô ấy.

6. Cô ấy cũng hài lòng với chính mình

Cô ấy chưa bao giờ tự ti với bản thân – thân thể này, nhan sắc này, vóc dáng này – tất cả đều khiến cô ấy hài lòng và chẳng có ý định thay đổi bất kì điều gì. Nàng chẳng như những cô gái khác luôn ám ảnh việc ăn kiêng hay phải đi tập gym…  nhưng đối với cô ấy lúc nào  cô ấy cũng thoải mái với những gì tạo hóa đã ưu ái cho mình.

7. Cô ấy không thích quản lý thời gian của bạn

Cơ bản là cô ấy không hề phàn nàn về việc bạn có cả tá danh sách phải làm mà ít dành thời gian cho cô ấy. Nếu bạn bận rộn gì đó, cô ấy cũng sẽ tự tìm việc để làm hoặc tiêu khiển thay vì ngồi một chỗ trách móc, đợi chờ bởi cô ấy nghĩ điều đó quá ấu trĩ và trẻ con.

Đa phần phái nữ thường có suy nghĩ thích được người đàn ông của mình chi trả trong những buổi hẹn hò, vì họ cho rằng đó là điều tối thiểu mà đàn ông phải làm cho người mình yêu. Nhưng cô ấy lại không phải mẫu người thực dụng hay thích xài tiền của bạn trai, họ cho rằng yêu là bình đẳng dù chỉ đơn giản là những bữa ăn hay đi xem phim, cô ấy đều thoải mái đề nghị được share đều.

9. Cô ấy cởi mở với bạn

Cô ấy không ngần ngại kể cho bạn nghe những chuyện về thời thơ ấu, về gia đình cô ấy, về những lo lắng và nỗi sợ cô ấy đã từng mang. Điều này nói lên rằng cô ấy hoàn toàn tin tưởng bạn và yên tâm rằng những bí mật này sẽ được bạn giữ kín trong lòng.

10. Cô ấy là một người lắng nghe tuyệt vời

Chỉ cần nhìn vào đôi mắt hoặc thấy bạn thở dài, cô ấy đã biết ngay bạn đang rầu rĩ chuyện gì đó. Cô ấy sẽ không ngần ngại mà ngay lập tức hỏi han để biết rõ câu chuyện, sau đó sẽ lập tức cho bạn lời khuyên nếu bạn yêu cầu.

-Nguồn: TLHTY-

 

 

 

 

Học Viện Tâm Lý Học Tình Yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *