10 điều bạn nên biết về anh ấy trước khi cưới

10 điều bạn nên biết về anh ấy trước khi cưới

Hôn nhân có thể là một bước tiến vô cùng quan trọng trong cuộc sống của bạn! Và bạn đang thắc mắc làm thế nào để bạn có thể đ_ánh giá đúng một người đàn ông mà bạn đang cân nhắc để kết hôn?

Trong một thế giới mà hầu như tất cả mọi thứ đều có thể không chắc chắn, thì việc tìm kiếm cho mình một người đàn ông bạn có thể gửi gắm cả cuộc đời không phải là chuyện dễ. Và bạn thực sự đang muốn biết mình đã và nên tìm thấy một người như thế nào để có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi cả cuộc sống của mình cho anh ấy và làm sao để có được một đ.ánh giá hợp lý nhất?! Dưới đây là 10 điều bạn nên biết về anh chàng của mình trước khi bạn đi đến quyết định cuối cùng!

Thái độ trìu mến

Đôi khi đây sẽ chính là cơ sở để bạn tìm hiểu xem người đàn ông của mình có tình cảm hay không. Vấn đề là nếu anh ấy quan tâm đến bạn, đến cảm xúc của bạn như vậy chắc chắn là một người vô cùng giàu tình cảm yêu thương và ấm áp. Anh ấy sẽ luôn quan tâm đến những điều nhỏ nhặt như đưa bạn về nhà sau bữa ăn tối, hoặc gọi điện kiểm tra xem bữa trưa của bạn như thế nào… Việc anh ấy chú ý chăm sóc bạn từ những cử chỉ đơn giản nhất chứng tỏ anh ấy là người đàn ông rất tình cảm.

Là người biết lắng nghe

Trong mối q.uan h.ệ tình cảm yêu đương, việc lắng nghe người khác nói là cử chỉ giao tiếp quan trọng không chỉ bởi để thỏa mãn mong muốn đơn giản của bạn hay anh ấy mà nó còn cho người kia biết thái độ, cảm xúc của mình đối với những gì người đó đang trao đổi. Nếu anh chàng của bạn thường xuyên dành thời gian để lắng nghe bạn nói thì anh ấy hoàn toàn xứng đáng là người đàn ông để bạn lựa chọn gắn bó cả cuộc đời mình. Bởi vì nếu anh ấy quan tâm đến bạn và nhạy cảm về các vấn đề của bạn thì anh ấy mới có thể đủ khả năng “thẩm thấu” tất cả những gì bạn nói.

Tôn trọng phụ nữ

Nếu người đàn ông bạn không tôn trọng bất cứ người phụ nữ đáng yêu nào trong cuộc sống của mình (người đó có thể là mẹ anh ấy, là một người bạn ở xa hoặc thậm chí là một nữ đồng nghiệp), thì chắc chắn anh chàng đó có vấn đề mà bạn cần xem xét, bởi rất có thể anh ấy cũng đang giữ thái độ như vậy đối với bạn. Tuy nhiên vì mục tiêu kết hôn nên anh ấy chưa bộc lộ rõ. Vì vậy bạn phải là người quan sát thấu đáo. Trong thực tế, tình yêu phải luôn đi song hành với sự tôn trọng. Nếu anh ấy biết tôn trọng giá trị của bạn – người phụ nữ sẽ đồng hành với anh ấy trong suốt cuộc đời thì khi đó cuộc sống hôn nhân của bạn mới thực sự êm đềm và hạnh phúc!


Là người hài hước

Một chút hài hước trong cuộc sống sẽ giúp nhiều cặp đôi cảm thấy hãnh diện và tự hào về nửa kia của mình khi cả hai cùng đồng hành trên chặng đường dài tìm kiếm hạnh phúc. Hầu hết tất cả những người phụ nữ đều thích và mong muồn người chồng của mình sau này sẽ là người có khiếu hài hước và khả năng cười đùa bất cứ khi. Cuộc sống sẽ luôn có những lúc thăng trầm, khó khăn và sóng gió vì vậy yếu tố hài hước sẽ là mặt sáng thú vị của cuộc sống hôn nhân.

Tôn trọng gia đình

Bất kể người phụ nữ nào khi chọn lựa một người đàn ông để gửi gắm cuộc đời cũng đều mong muốn người đàn ông đó sẽ tôn trọng cha mẹ cũng như những người thân thiết trong gia đình của mình. Có thể nói rằng sự kính trọng (tôn trọng) những người trong gia đình bạn sẽ chứng minh thái độ và tình cảm của anh ấy, liệu anh ấy có coi gia đình bạn nhưu là kho báu của bản thân mình hay không! Nếu anh ấy không tôn trọng gia đình của bạn và thậm chí là gia đình của mình thì chắc chắn sau này anh ấy cũng sẽ đối xử như vậy với gia đình bé nhỏ của hai bạn, như vậy chắc chắn mối quan hệ sau hôn nhân của bạn sẽ khó có khả năng duy trì dài.

Là người đáng tin cậy

Nếu người đàn ông của bạn nhận được sự đ.ánh giá là đáng tin cậy từ phía bạn bè của mình, thì sau đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm thư giãn và hài lòng về điều đó. Một người phụ nữ sẽ trao gửi cho một người đàn ông một số trách nhiệm và phải là người để họ có thể dựa vào anh ta. Bởi vậy sự đáng tin cậy luôn là tiêu chí hàng đầu để đ.ánh giá “anh chồng tốt” của chị em phụ nữ. Bạn có thể căn cứ vào những cử chỉ đơn giản của anh ấy như: dành thời gian cuối tuần để hoàn thành một số công việc cho gia đình bạn, thậm chí còn giúp bạn sửa soạn bữa ăn tối… để khẳng định anh ấy là người đáng tin cậy.

Phong cách ăn mặc tốt

Liệu rằng có người phụ nữ nào lại không muốn có một người đàn ông thông minh, tự tin và biết cách ăn mặc?! Hầu hết tất cả chị em phụ nữ đều muốn được nhìn thấy người đàn ông của mình thật thanh lịch trong những trang phục đẹp và đôi giày sáng bóng. Ngoài ra việc lựa chọn phong cách ăn mặc thông mình cũng là tác động lớn để cánh mày râu có sức hút với người phụ nữ của mình. Và chắc chắn khi tất cả những người phụ nữ yêu thương ai đó thì họ đều muốn khoe người đàn ông của mình với vẻ hoàn hảo nhất!

Mang lại cảm giác an toàn

Tất cả phụ nữ chúng ta đều muốn có được một người đàn ông là chỗ dựa vững chắc, có thể đảm bảo mang lại cảm giác an toàn nhất cho bản thân – có thể là về mặt tình cảm hoặc tài chính. Hầu hết chị em phụ nữ đều thở phào nhẹ nhõm khi phát hiện ra người đàn ông của mình có khả năng chăm sóc họ rất tốt.

Bạn bè

Người đàn ông của bạn là một người hạnh phúc nếu anh ấy có những người bạn tốt và những tình bạn được duy trì trong một khoảng thời gian dài. Mối q.uan h.ệ giữa anh ấy với bạn bè là một trong những hoạt động không chỉ có ích trong công việc mà nó còn có tác dụng rất lớn, là sợ dây liên kết, có thể tư vấn và thoải mái thảo luận về những điều nhất định giữa bạn bè. Hãy chắc chắn rằng anh chàng của bạn có kho báu bạn bè cho cuộc sống của mình!

Sở thích của anh ấy

Tất cả chúng ta đều yêu thích một số hoạt động nào đó trong cuộc sống và biến nó thành sở thích của riêng mình. Có thể là đọc sách_ âm nhạc hay chỉ đơn giản là xem phim. Nếu người đàn ông của bạn thích nấu ăn, thì sau này bạn sẽ là người phụ nữ may mắn và hạnh phúc nhất! Và nếu anh ấy rất thích chơi một số môn thể thao, điều đó chứng tỏ anh ấy muốn là một người đàn ông mạnh mẽ. Điều quan trọng là bạn hãy biết duy trì để sở thích của anh ấy không bị bó buộc bởi thông qua sở thích của anh ấy bạn có thể cân bằng và duy trì cuộc sống thoải mái cho cả hai!

-Nguồn: TLHTY-

Học Viện Tâm Lý Học Tình Yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *