12 bí kíp chọn “tình yêu” sao cho đúng

12 bí kíp chọn “tình yêu” sao cho đúng

Có nhiều chàng trai vây quanh bạn, chàng nào cũng tốt, cũng đẹp trai, cũng để lại ấn tượng tốt và bạn cảm thấy thật khó khăn khi phải lựa chọn một trong số họ. Chuyên mục Tình yêu giới tính chia sẻ đến bạn một vài bí quyết chọn người yêu sau đây:

1. Tình yêu là tiên quyết

Chàng luôn tỏ ra quan tâm và chăm sóc sức khỏe cũng như hiểu rõ các ý thích của bạn. Quan tâm bạn mọi nơi mọi lúc nhưng chàng vẫn tôn trọng tự do giao tiếp và hoàn toàn tin cậy bạn.

Những việc liên quan tới bạn như loại nước uống yêu thích, loại giày, kiểu quần áo thời trang bạn mặc_.. chàng đều để ý rất kỹ dù bạn chưa “giới thiệu”. Bất cứ khi nào bất chợt nhìn chàng, bạn cũng bắt gặp một á_nh mắt trìu mến cùng nụ cười ngọt ngào. Mỗi khi đi bên nhau, chàng luôn nắm tay bạn thật c_h_ặt hay nhẹ nhàng ôm lấy bạn.

2. Biết lắng nghe

Chàng luôn bên bạn những khi bạn cần và biết chia sẻ những điều bạn quan tâm. Lắng nghe là cả một nghệ thuật không phải bất kỳ chàng trai nào cũng làm được. Sự lắng nghe có thể giúp chàng thấu hiểu được thế giới nội tâm của bạn, khiến mối qu_a_n, h_ệ tương giao ngày càng tốt hơn. Bởi vậy, sự lắng nghe như chiếc chìa khóa, như câu thần chú “vừng ơi mở cửa” để bước vào trái tim của bạn.

3. Tự nhiên

Luôn tự nhiên trước bạn và tự nhiên với cả đám bạn thân của bạn là một trong nhiều điểm không dễ với những chàng quá nhút nhát nhưng đó là điểm mà bạn gái lại vô cùng thích thú ở phái mạnh.

4. Suy nghĩ tích cực

Hoàn thiện bản thân luôn là động lực phấn đấu của nhiều chàng trai. Tuy nhiên đôi lúc không đạt được những điều như mình mong muốn thường khiến chàng trở nên chán nản hoặc có cái nhìn bi quan về cuộc sống. Chàng không cần phải quá đẹp trai, không cần có một sơ yếu lý lịch ấn tượng, điều quan trọng là chàng hãy thể hiện là một người tự tin với chính bản thân mình, có những suy nghĩ tích cực. Và hãy luôn tin tưởng rằng, khi một cánh cửa đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra.

5. Hài hước

Có óc hài hước cũng là một điểm cộng cực cao khiến phái mạnh thu hút con gái, đặc biệt là khi chàng đang lên kế hoạch hạ gục bạn. Thật khó có thể cưỡng lại một chàng trai luôn vui vẻ, biết nói cười đúng lúc đúng chỗ. Mẫu đàn ông đó sẽ giúp bạn xua tan sạch những phiền lo và căng thẳng.

6. Mạnh mẽ

Một đức tính không kém phần quan trọng mà một người đàn ông hiện đại cần có đó là mạnh mẽ.

7. Gia đình anh ấy luôn yêu mến bạn:

Chàng luôn gợi ý và nhiệt tình mời bạn về ăn cơm, sinh hoạt với gia đình và luôn khen ngợi bạn trước mặt họ. Mọi người trong đình đều tỏ vẻ yêu quý bạn.

Chàng đặc biệt quan tâm tới những thành viên trong gia đình. Ngoài thời gian làm việc, cứ rảnh rỗi chàng lại ở nhà trò chuyện cùng bố mẹ, quây quần với cả nhà. Chàng luôn cố gắng trung hòa giữa bạn và người thân. Anh chàng này sẽ là một người chồng, người cha tuyệt vời trong tương lai.

8. Anh ấy quý mến gia đình bạn

Sinh nhật của bố, mẹ, anh chị em trong nhà bạn đều được anh ấy ghi nhớ cẩn thận và luôn có lời chúc mừng đến mọi người. Chưa hết, cuối tuần chàng lại chẳng đi chơi với bạn mà dành buổi sáng để cà phê với bố bạn. Thật tuyệt vời đúng không?

9. Được bạn bè của bạn khen ngợi

Ý kiến của bạn bè rất quan trọng. Chàng phải hòa đồng, lịch sự và khéo léo mới chiếm được cảm tình của họ.

10. Chàng biết nói không với rượu, t_h_u_ốc lá, cờ bạc_._

Điều đó chứng tỏ lập trường của chàng rất vững vàng.

11. Thành thật trong tình yêu_

Chàng rất thành thật với bạn trong mọi chuyện, đặc biệt là tình cảm. Chàng luôn là chính mình ngay cả khi không bên bạn. Đồng thời, khi hai bạn trò chuyện, chia sẻ, chàng cũng nói rõ bản thân không bao giờ chấp nhận sự lừa dối và phản bội.

Nhiều anh chàng muốn làm vui lòng người yêu, họ tránh nói những điều khó nghe hay cố che giấu vẻ không hài lòng để tránh tranh cãi hay bị hờn dỗi. Nhưng chàng hoàn toàn ngược lại. Chàng luôn thật nhất có thể. Chàng không ăn nói quá sỗ sàng hay thẳng thừng bác bỏ ý kiến của bạn nhưng khi bạn làm sai, chàng sẽ không vì sợ bạn giận mà im lặng. Chàng biết cách khéo léo để góp ý cho bạn.

12. Chấp nhận sự không hoàn hảo của bạn

Chẳng ai là hoàn hảo, bạn cũng vậy, một chàng trai tuyệt vời là đừng bao giờ quá đòi hỏi về bạn gái phải làm thế này thế kia.

-Nguồn: TLHTY-

Học Viện Tâm Lý Học Tình Yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *