6 lý do chia tay không ai đỡ nổi của đàn ông

6 lý do chia tay không ai đỡ nổi của đàn ông
Khi yêu, chẳng ai muốn đi đến kết thúc. Vậy nhưng có những lí do chia tay khó có thể thông cảm được. Hãy xem bạn đã gặp trường hợp nào như vậy chưa nhé!

1. “Anh thấy anh không xứng với em…”

Thật buồn là có những chàng trai dám bắt đầu nhưng lại không dám thú nhận với lòng mình đã hết yêu, lại lấy lí do không xứng với nửa kia để kết thúc một mối quan hệ. Không ai là “xứng” với ai, chẳng qua là tình cảm bạn trao đã đủ vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống hay chưa? Yêu là khiến hai người cùng nhau trở nên hoàn hảo, chứ không phải để so bì ai xứng với ai hơn.

2. “Anh muốn yên tĩnh một thời gian”

Vì cớ gì khi hai người có nhau không cùng nhau tâm sự, san sẻ buồn vui, lại để trong lòng, đến lúc chán nản cùng cực thì muốn được một mình, muốn yên tĩnh và không bị ai làm phiền cả. Nếu đã như thế, khác gì lúc đang độc thân đâu, vậy thì nên để cho người ấy được toại nguyện, được tự do và một mình suy nghĩ, tốt hơn là thế!

3. “Trước mắt, anh chỉ muốn lo cho sự nghiệp!”

Một người đàn ông đầu đội trời chân đạp đất lại không thể mang lại hạnh phúc cho người mình yêu, đặt sự nghiệp lên trên hết, vậy có xứng làm đàn ông không? Nếu biết trước, hà cớ gì phải bắt đầu để bây giờ làm nhau đau? Tốt nhất là nên lấy lí do chia tay khác nếu muốn chấm dứt mọi chuyện một cách êm đẹp!

4. “Anh không hiểu nổi mình muốn gì nữa…”

Lúc bắt đầu, chàng sớm tối đón đưa, được một thời gian bỗng nhiên chàng đâm ra lạnh nhạt hờ hững. Bạn không hiểu, hoàn toàn không hiểu mình đã làm sai điều gì. Và chàng cũng trả lời rằng chàng cũng không hiểu được bản thân nữa…Chỉ là chàng bỗng nhiên thấy chán, chẳng buồn quan tâm và không còn những cảm giác như ngày xưa.

5. “Mình không hợp nhau!”

Ô hay, nếu đã nói được câu này, vậy thì thời gian từ trước đến nay bọn mình ở bên nhau không phải là quá lãng phí à? Nếu không hợp nhau, sao lúc bắt đầu không tìm hiểu kĩ, hoặc là có như thế thật, thì phải là hai người cùng nhịn lại một chút để hòa hợp được với nhau chứ! Tại sao anh lại có thể nói ra câu ấy dễ dàng đến vậy?

6. “Em còn bé quá, chúng ta nên dừng lại để em có thời gian học hành!”

Việc học và chuyện yêu đương thực ra đâu có quá ảnh hưởng đến nhau đâu? Dù không thể vẹn toàn cả hai thứ thật xuất sắc, nhưng từ lâu em đã biết tự sắp xếp thời gian để không làm ảnh hưởng cả hai rồi. Anh muốn chia tay thì mình chia tay, nhưng không thể mang lí do này ra để chống chế được!

-Nguồn: TLHTY-

 

 

Học Viện Tâm Lý Học Tình Yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *