6 LÝ DO VÌ SAO ĐÀN ÔNG THÍCH PHỤ NỮ TỰ TIN VÀ CHỦ ĐỘNG

6 LÝ DO VÌ SAO ĐÀN ÔNG THÍCH PHỤ NỮ TỰ TIN VÀ CHỦ ĐỘNG

Tự tin và chủ động là nét quyến rũ chết người mà mọi cô gái hiện đại nên có.
Ai nói phụ nữ chủ động là mất giá, là đáng xấu hổ? Thời đại nào rồi mà còn cứ ôm cái suy nghĩ cổ hủ như thế, để rồi không dám thể hiện tình cảm của bản thân, khiến hạnh phúc trôi vụt đi mất. Đàn ông bây giờ cũng chẳng thích các cô gái thụ động, chỉ ngồi một chỗ chờ người khác đến với mình, mà không chịu đứng dậy tự đi tìm hạnh phúc cho bản thân.

Dưới đây là 6 lý do vì sao đàn ông ngày càng thích các cô gái tự tin và chủ động nắm bắt tình yêu của mình.

1. Đàn ông cũng biết xấu hổ

Đương nhiên rồi, đàn ông cũng là người, cũng có những cảm xúc y hệt các chị em phụ nữ. Họ cũng có những khoảnh khắc xấu hổ, không biết mở lời thế nào trước đối phương. Thế thì trong trường hợp ấy, một cô gái tự tin, chủ động tiến tới trò chuyện cùng họ sẽ khiến họ biết ơn lắm đấy.

2. Thể hiện rằng bạn có quan tâm đến họ


Khi tán tỉnh một ai đó, đàn ông thường sẽ bất an và lo lắng. Bởi họ không biết được liệu đối phương có thích những thứ họ làm hay không. Vì thế phụ nữ nên chủ động thể hiện cảm xúc của mình, và cho đàn ông thêm một cơ hội hẹn hò nữa nếu cảm thấy tình cảm của hai người có thể phát triển hơn.

3. Đàn ông cũng sợ bị từ chối


Có đàn ông dũng cảm, nhưng cũng có người nhút nhát. Khi muốn hẹn hò với bạn là họ đã phải lấy hết can đảm ra để tiếp cận và đề nghị gặp gỡ bạn. Nhưng nếu bạn chủ động làm điều đó thì đàn ông sẽ cảm thấy rất nhẹ nhõm như trút đi được một gánh nặng.

4. Họ không biết cách tiếp cận bạn


Vẫn là những anh chàng nhút nhát – họ thường lo lắng thái quá trước mỗi buổi hẹn, và khiến cho mọi thứ rối tung rối mù lên. Nếu ngay lúc này bạn xuất hiện và chủ động rủ họ đi ăn hay đi cà phê thì sẽ khiến họ cảm kích không thôi đấy.

5. Họ thích sự tự tin của bạn


Trái ngược với mẫu đàn ông truyền thống, nhiều đàn ông hiện nay rất thích các cô gái tự tin thể hiện cá tính của mình, và chủ động nắm bắt tình cảm. Họ coi đó là một nét chấm phá đặc biệt đầy hấp dẫn trong tính cách cũng như con người của phụ nữ hiện đại.

6. Cái tôi của họ được thỏa mãn


Khi một cô gái chủ động nói với người đàn ông rằng cô ấy thích anh ta, thì chắc chắn người đàn ông ấy sẽ cảm thấy đặc biệt thỏa mãn và vô cùng hãnh diện với các chiến hữu của mình.

-Nguồn: TLHTY-

Học Viện Tâm Lý Học Tình Yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *