Skip to content

7 cách đối phó với tình tay ba

Thật sự khó khi phải đối phó với tam giác tình yêu! Nếu thấy mình đang vướng phải tình huống này, hãy tham khảo 7 cách giải quyết sau để có quyết định chính xác nhất.
1. Bạn thích ai hơn?
Khi  có tình tay ba, bạn phải suy nghĩ thật kỹ và tìm ra được chính xác mình thích ai hơn. Những điều như sự hợp nhau về cá tính, bạn hiểu người đó như thế nào và bạn sẽ song hành cùng người đó ra sao mới là các yếu tố bạn cần quan tâm. Nên nhớ rằng, tam giác tình yêu không công bằng đối với cho bất cứ ai liên quan, do đó, bạn nên chắc chắn rằng mình đang đưa ra một quyết định dựa trên người mà bạn có tình cảm nhiều hơn.
2. Những vấn đề về giao tiếp
Bạn không dễ dàng có được các mối quan hệ. Nếu bạn thấy rằng mình có một sự giao tiếp tốt hơn với anh chàng này so với anh chàng kia thì đó có thể là một lựa chọn tốt để chọn lựa người phù hợp với bạn!
3. Sự hòa hợp về tính cách
Sự giao tiếp tất nhiên là quan trọng, nhưng tính cách của anh ấy liên kết và hòa hợp với bạn cũng quan trọng không kém. Nếu bạn đang dự định hướng tình cảm về một người nào đó, bạn nên thử đưa ra một số tính cách chung của hai người như khiếu hài hước của hai bạn. Nếu bạn nghĩ rằng anh chàng đó không hài hước hay không có khả năng hiểu được tính hài hước của bạn thì đó không phải là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt!
4. Hãy chân thành
Một trong những sai lầm lớn nhất mà hầu hết các cô gái mắc phải khi đang có tình tay ba là thiếu trung thực với chính họ. Khi đang ở trong một tình huống như thế, bạn phải đảm bảo rằng mình trung thực với những cảm xúc của bản thân. Chỉ có như vậy, bạn mới thực sự tìm ra ai sẽ là người yêu bạn và đối xử tốt nhất với bạn!
5. Đánh giá cảm xúc
Trung thực cũng có nghĩa là bạn phải tự đánh giá cảm xúc của mình và tìm hiểu xem bạn thích ai hơn. Dù đó là bởi sự liên kết tốt hơn hay chỉ vì bạn thích người này hơn người kia thì bạn cũng nên chắc chắn rằng mình đang thực sự khám phá cảm xúc của bản thân. Sau giai đoạn đó, bạn có thể phần nào tự tin hơn khi đưa ra quyết định cho mình.
6. Nói chuyện về tình yêu đó
Nếu vẫn còn phân vân về anh chàng bạn sẽ lựa chọn trong tam giác tình yêu của mình thì việc nói chuyện về nó luôn luôn tạo ra một sự khác biệt rất lớn! Cho dù tâm sự với bạn bè hay người thân trong gia đình, bạn cũng sẽ có được những lời khuyên thiết thực!
7. Hãy suy nghĩ về quyết định của bạn
Điều cuối cùng bạn nên làm bất cứ khi nào vướng phải tình tay ba là suy nghĩ kỹ và nghiêm túc về quyết định của mình. Tam giác tình yêu thực sự khó khăn khi gặp phải và thông thường, một trong ba người luôn luôn bị tổn thương. Điều đó có nghĩa rằng bạn thực sự nên cân nhắc thật thấu đáo về người bạn lựa chọn và lý do đưa ra quyết định ấy.

Đôi khi, tình tay ba không phải là một cái gì đó dễ kiểm soát. Bạn có thể không thực sự điều khiển được người nào bạn thích hoặc khi nào bạn yêu họ. Nếu bạn cảm thấy mình đang lúng túng với cuộc tình tay ba, hãy nhớ tới những lời khuyên của chúng tôi.

-Nguồn: TLHTY-

Bài viết liên quan:

Khác biệt yêu đương ở tuổi 20 và 30 Già đi, chúng ta khao khát những điều tương phản so với khi còn trẻ. Hẹn hò ở tuổi 20 và 30 hoàn toàn khác nhau, nhưng bạn đều có thể tận hưởng cả hai...
Những điều không nên làm khi mới yêu Trung thực đi liền với tình yêu, không bao giờ được quên điều đó. Nếu người ấy phát hiện ra rằng bạn đã nói dối thì bạn sẽ gặp rắc rối lớn Lúc mới yê...
Đàn ông đích thực làm gì khi yêu Người đàn ông đích thực cư xử rất khác biệt với những anh chàng ích kỷ và không khó để nhận ra khác biệt ấy: Chủ động, che chở, chung thủy, có trách n...
Khác biệt giữa người thích và người yêu bạn... Ai đó thực sự quan tâm đến bạn sẽ thể hiện rất khác. Chẳng hạn, người ấy sẽ lắng nghe bài hát yêu thích của bạn chỉ để hiểu về bạn rõ hơn. Người xứng ...
Phụ nữ thông minh luôn biết đâu là giới hạn của đà... Phụ nữ càng thông minh lại càng biết rõ những giới hạn nhất định của đàn ông. Vì chỉ khi đó, họ mới có được trái tim của đàn ông một cách trọn vẹn nhấ...
Tuyệt chiêu để anh ấy luôn thấu hiểu bạn... Bạn có thể thực hiện những lời khuyên dưới đây để không bao giờ câu chuyện của hai bạn kết thúc bằng màn cãi vã khốc liệt!  1....

Published inTình yêu