CHÀNG TRAI ĐỂ HẸN HÒ VÀ CHÀNG TRAI ĐỂ KẾT HÔN

CHÀNG TRAI ĐỂ HẸN HÒ VÀ CHÀNG TRAI ĐỂ KẾT HÔN

Phụ nữ cần phải phân biệt được sự khác nhau giữa một chàng trai để hẹn hò và để kết hôn – nếu bạn không muốn gặp phải sự thất vọng hay thất bại trong hôn nhân.

Một mối quan hệ tồn tại được dựa trên tình yêu và sự chăm sóc của người này dành cho người kia. Nếu bạn yêu một người đàn ông trong mơ và muốn được cùng người ấy kết hôn, sống bên nhau trọn đời thì bạn nên hiểu rằng, rất có thể mọi thứ sẽ không còn giống như bạn tưởng tượng sau kết hôn.

Nếu như ví tình yêu là một mẩu bánh thì hôn nhân lại là một chiếc bánh với rất nhiều mẩu và tình yêu chỉ là một phần trong ổ bánh đó. Rất nhiều cặp vợ chồng đã nhận ra sự thay đổi ở người bạn đời của mình ngay sau khi đám cưới, và những sự thay đổi chóng mặt đó có thể khiến cho người còn lại cảm thấy hụt hẫng, thất vọng và làm lung lay tình cảm.

Theo các chuyên gia, hôn nhân làm cho người đàn ông và cả phụ nữ thay đổi rất nhiều. Ví dụ, họ có xu hướng trưởng thành và sống tốt hơn, có trách nhiệm với bản thân và người phối ngẫu hơn. Bên cạnh đó, họ cũng biết hi sinh nhưng đồng thời cũng làm phát sinh nhiều sai lầm hoặc để lộ nhiều tật xấu mà họ đã cố che giấu khi còn hẹn hò.

Vì vậy, phụ nữ cần phải lưu ý được sự khác nhau giữa một chàng trai để hẹn hò và để kết hôn – nếu bạn không muốn gặp phải sự thất vọng hay thất bại trong hôn nhân.

– Chàng trai để hẹn hò chỉ thích sống trong quá khứ, anh ấy thích moi móc chuyện cũ, ghen với người cũ của bạn và hay khơi lại lỗi lầm xưa. Ngược lại, chàng trai để kết hôn thì thích sống với những kế hoạch trong tương lai hơn. Nếu chàng trai mà bạn đang hẹn hò luôn tỏ ra nghiêm túc khi nói về cuộc sống sau này giữa bạn và anh ấy, chắc chắn anh ấy là một người hoàn toàn xứng đáng để bạn kết hôn cùng.

– Chàng trai để hẹn hò thường cư xử như trẻ con, còn chàng trai để kết hôn thì cư xử như một quý ông chững chạc. Khi nói đến kết hôn, phụ nữ nên lấy người trẻ tuổi nhưng phải đảm bảo có đủ sự trưởng thành, có những suy nghĩ chín chắn của bản thân để chăm sóc bạn và xử lí nhiều vấn đề khác. Nếu lấy phải một anh chàng trẻ con, bạn sẽ cảm thấy chơi vơi giữa thế giới rộng lớn này, bởi anh ấy sẽ không biết cách chăm sóc bạn thế nào cho tốt. Ngược lại, bạn sẽ là người đi chăm sóc anh ta.

– Chàng trai để hẹn hò luôn tỏ ra mình hiểu biết mọi thứ, còn chàng trai để kết hôn thì lại sẵn lòng để học hỏi mọi điều. Đây là một trong những sự khác biệt mà bạn sẽ dễ dàng nhận ra giữa hai người khi hẹn hò.

– Chàng trai để hẹn hò là người rất thích nói, anh ấy nói về tất cả mọi thứ, đặc biệt là bản thân mình. Chàng trai để kết hôn lại có xu hướng thích lắng nghe. Chỉ có một số ít đàn ông trên thế giới này thực sự là một người biết lắng nghe. Do đó nếu bạn hẹn hò với một người biết lắng nghe bạn mà không ngắt lời, không tỏ ra khó chịu, bạn thực sự rất may mắn.

– Chàng trai để hẹn hò lúc nào cũng muốn bạn làm mọi thứ cho anh ta, nhưng chàng trai để kết hôn sẽ vì bạn mà làm tất cả. Đây cũng là một trong nhiều sự khác biệt rõ nét nhất giữa 2 dạng đàn ông này mà bạn cần chú ý.

Tóm lại, những chàng trai của chúng ta thường có vẻ khá hời hợt trước khi kết hôn, nhưng sau khi chiếc nhẫn cưới được đeo vào tay, họ sẽ bắt đầu sống có trách nhiệm hơn. Tuy nhiên, vẫn sẽ hoàn hảo hơn nếu như bạn có thể kết hôn được với một anh chàng có những ưu điểm của một người chồng lí tưởng hơn là anh chàng trẻ con, đúng không nào?

Tham khảo chương trình học ONLINE “Tâm lý học tình yêu và hôn nhân” để trở thành một chàng trai đi từ yêu đi đến hôn nhân với cô gái mà bạn muốn gắn kết trọn đời nhé!

Link tham khảo và đăng ký: https://giaiphap04.tamlyhoctinhyeu.vn/cb-01

Học Viện Tâm Lý Học Tình Yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *