Chúng tôi yêu nhau nhiều hơn kể từ khi hiểu tâm lý của nhau

Chúng tôi yêu nhau nhiều hơn kể từ khi hiểu tâm lý của nhau

Sau giai đoạn mật ngọt của tình yêu, chúng tôi bắt đầu trải qua những trục trặc, cãi vã, thất vọng về nhau. Mọi chuyện bắt đầu lên đến đỉnh điểm khi tôi say nắng một người phụ nữ khác- người mà tôi cho là hòa hợp với mình về nhiều mặt, và như một làn gió tươi mát thổi vào mối quan hệ nhàm chán của tôi. Tôi đã suýt lung lay và định từ bỏ người hiện tại, nhưng nghĩ lại, tôi tiếc 2 năm yêu nhau, tôi nhớ cô gái ngọt ngào, đáng yêu ngày nào tôi đã từng theo đuổi. Dù trong lòng đã muốn bỏ cuộc, nhưng nghĩ lại vẫn không đành, vẫn còn có cái gì đó chưa giải tỏa được giữa 2 chúng tôi. Rồi cơ duyên đã đưa tôi tìm đến một khóa học online về tâm lý trong tình yêu. Tôi quyết định đăng ký mua, xem như là một biện pháp cứu vãn cuối cùng cho mối quan hệ của mình.

Tối hôm đó, tôi ngồi xem khóa học cùng cô ấy. Thuyết phục mãi em mới chịu xem cùng tôi vì 2 chúng tôi đang giận nhau. Xem xong, chúng tôi đều im lặng không nói lời nào, trong lòng tôi có rất nhiều cảm xúc hỗn độn. Tôi nhận ra dường như lâu nay chúng tôi chẳng hiểu gì về nhau và chẳng hiểu gì về tình yêu. Cái mà chúng tôi gọi là “tình yêu” thật ra là bắt chước từ những người xung quanh.

Một vài điều mà tôi nhận ra từ khóa học:

– Trong lời trách móc của phụ nữ có thể ẩn chứa một mong ước mà cô ấy không tiện nói ra.

– Trong một lời nói vô tình của người đàn ông có thể là để che giấu một nỗi đau của anh ấy.

– Trong một hành động tưởng chừng như là rắc rối, khó hiểu của phụ nữ, thật ra lại phản ánh một bản năng rất bình thường của cô ấy.

– Trong một hành động tưởng chừng cục mịch, thô lỗ của đàn ông, hóa ra lại là bản năng bình thường của anh ta.

Hãy tưởng tượng mỗi lời nói, hành động của chúng ta giống như những giọt nước, và sự hiểu biết là chiếc máy lọc. Nếu như chúng ta không hiểu biết về tâm lý của nhau, chúng ta sẽ chỉ thấy những giọt nước bẩn. Sự hiểu biết sẽ giúp chúng ta lọc ra được những thông điệp yêu thương ẩn chứa trong đại dương ngôn từ. Đó là tinh túy của tình yêu nhưng không phải ai cũng có khả năng nắm bắt được.

Khi nhu cầu không được đáp ứng, khi nỗi đau không được xoa dịu, khi tình yêu bị hiểu lầm…thì chia tay là điều tất yếu. Tôi nhận ra, không phải chỉ có mỗi mình tôi đang nhớ về cô gái ngọt ngào, đáng yêu của năm xưa, mà chính cô ấy cũng đang nhớ về chàng trai lãng mạn, chu đáo ngày nào là tôi. Sự không hiểu biết đã khiến chúng tôi trở thành những kẻ có gương mặt cau có, tâm hồn khô cằn với người mình yêu. Tôi cũng hiểu rằng, người phụ nữ mà mình đang say nắng hôm nay, thật ra sau này cũng sẽ cằn cỗi như một cái cây khô héo khi cơn say nắng của tôi đi qua. Và tình yêu hiện tại mới chính là thứ mà tôi cần phải tưới mát để nó xanh tươi trở lại.

Năm mới đã đến, bạn có muốn một khởi đầu mới cho mối quan hệ của mình? Hãy cùng người mình yêu tham gia vào khóa học này, đó sẽ là một kỷ niệm khó quên với cả 2 bạn đấy.

BẠN HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

– Hiểu hơn về tâm lý của chính mình và của người mình yêu

– Hiểu thế nào là tình yêu đích thực và cách xây dựng nó

– Biết cách gạn lọc những thông điệp yêu thương từ trong những lời nói, hành động tưởng chừng vô tình của đối phương.

– Biết cách khắc phục những thiếu sót của bản thân

– Tự tin hơn và quyến rũ hơn trong mắt người khác phái

– Truyền cảm hứng cho người bạn yêu để cùng nhau xây đắp tình yêu

– Và còn nhiều điều khác nữa, tùy vào cảm nhận của mỗi người.

Đăng ký ngay hôm nay để giữ ưu đãi!

Link đăng ký: http:// http://giaiphap04.tamlyhoctinhyeu.vn/sg-hkny-001Học Viện Tâm Lý Học Tình Yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *