Cuộc đời ngắn lắm hãy trân trọng những khoảnh khắc bên nhau

Cuộc đời ngắn lắm hãy trân trọng những khoảnh khắc bên nhau

Chúng ta gặp nhau trong thế giới 8 tỷ con người để yêu nhau và kết hôn với nhau, đó không phải là điều dễ dàng, vậy tại sao bạn lại không trân trọng những khoảnh khắc được ở bên người mà mình yêu thương mà lại cân đo, đong đếm, so sánh với người mình yêu từng chút một?

Cuộc sống trong tình yêu cũng như trong hôn nhân, nó không phải là sự hơn thua với người mình yêu. Nếu ngay từ đầu bạn xem việc hơn thua đó là chuyện mà bạn phải quyết tâm giành được phần thắng thì liệu trên thế gian này còn có thứ tình cảm gọi là bao dung và hy sinh mà bạn được biết qua những câu chuyện, bạn được nghe và được nhìn thấy đó hay không? Bạn nghĩ đó là lừa bịp, giả tạo hay do bản thân mình chưa có phúc phần để có được sự may mắn đó?

Mỗi con người chúng ta, ai cũng có một cái tôi mà nó hầu như lấn át mất lý trí và cảm xúc của bản thân, nó biến bạn trở thành một con người nông nổi trong phút chốc, cái tôi đó, nó sẽ khiến bạn phải bảo vệ nó đến cùng cho dù tinh thần hay thể xác của bạn có tổn thương đến mức nào, cho dù tình cảm của bạn có đang bị tổn hại thì trong suy nghĩ của chính bạn, cái tôi đó phải được giữ cho đến nguyên vẹn cho đến khi nào bạn cảm thấy an tâm với những điều bạn đã, đang và chuẩn bị làm.

Có phải hôn nhân đã lấy đi của bạn rất nhiều sức lực, khiến bạn đôi khi nuối tiếc tuổi thanh xuân? Tại sao với người khác thì hôn nhân của họ đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc, còn với bạn thì lại buồn chán mệt mỏi thế này? Cuộc sống quá bận rộn, đã làm chúng con quên lãng đi tình yêu của mình và chỉ sống bằng trách nhiệm, nghĩa vụ. Không quan tâm, chia sẻ với nhau. Cuộc sống hôn nhân không phải là mồ chôn của tình yêu nếu bạn biết cách vượt qua được những và hiểu được giá trị của cuộc hôn nhân mà mình đang có.

Vậy làm thế nào để bạn và cả người bạn đời của mình hiểu được những giá trị đó và cùng nhau dựng xây nên một gia đình hạnh phúc như thuở mới yêu. Nếu hôn nhân của bạn đang gặp trục trặc và bạn muốn hàn gắn, hãy thử tham gia chương trình đào tạo online “Tâm lý học Tình yêu & Hôn nhân” cùng hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước.

BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC HỎI:

– Cách giải quyết mâu thuẫn vợ chồng nhẹ nhàng, tinh tế

– Nghệ thuật giao tiếp thôi miên để thuyết phục đối phương

– Chỉnh đốn lại những sai lầm trong đời sống vợ chồng

– Làm mới bản thân, từ cả ngoại hình lẫn suy nghĩ

– Xử lý các tình huống bất đồng, khác biệt quan điểm…

– Được chuyên gia hỗ trợ tư vấn tâm lý

– Tham gia nhóm kín để chia sẻ, học hỏi kiến thức

Đây là chương trình học online, bạn không cần phải đến lớp

Học phí đang ưu đãi, chỉ còn 349.000

Tham khảo thông tin tại đây: http://giaiphap04.tamlyhochonnhan.vn/sg-001

 

 

 

 

 

 

 

Học Viện Tâm Lý Học Tình Yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *