Skip to content

Đàn ông tốt không tự nhiên có, đa phần là kết quả ‘đào tạo’ của phụ nữ

Vậy nên phụ nữ à, nên nhớ rằng đàn ông tốt không phải tự nhiên sinh ra mà đã có đâu. Thế thì phụ nữ cần gì mất công đi tìm, cứ chọn đại một người vì ai cũng tốt á? Không có đâu.
Đàn bà lúc nào cũng tâm niệm mình nhất định phải gặp và cưới được một người đàn ông tốt. Vậy đàn ông thế nào gọi là tốt?? Cứ tạm gói gọn trong việc anh ta không vô tâm, anh ta chung tình, anh ta chiều chuộng, hiểu tâm lý phụ nữ….Thế nhưng phụ nữ phải hiểu rằng, không một người đàn ông nào sinh ra đã ‘bẩm sinh’ tốt đâu?? Thế nên nếu chị em gặp được một người đàn ông tốt thì hãy nhớ rằng đó là nhờ kết quả đào tạo của những người phụ nữ khác…

Người phụ nữ khác ở đây là ai?? Tất nhiên không phải mẹ của anh ta…mà chính là những cô bạn gái ở mối tình trước của họ. Đừng vội phán xét anh ta lăng nhăng, trăng hoa yêu nhiều người…đời người trải qua 6, 7 mối tình là chuyện thường mà.

Nhiều cô gái rất ngộ, mong muốn, khao khát đến cuồng nhiệt yêu được đàn ông tốt…nhưng lại cứ muốn mình chính là người mà anh ấy yêu đầu tiên. Tới khi hỏi người đàn ông mình là thứ mấy của anh ta thì người đàn ông trả lời.

– Em là người phụ nữ thứ 5 anh yêu.

– Thứ 5 ư?? Anh có biết anh là người đầu tiên của em không?? Sao anh có thể yêu nhiều người như vậy chứ?? Anh là đồ đàn ông ‘hư’.

Đấy, vừa nghe đến đó là đã nổi máu điên lên rồi chửi bới gã đàn ông là đa tình này nọ. Xin lỗi, nếu bạn muốn gặp một người đàn ông tốt thì phải chấp nhận anh ta là người từng trải chứ??. Trái lại bạn phải cảm ơn khi lần đầu bạn yêu mà đã gặp được một người đàn ông từng trải, biết quan tâm mình như anh ấy.

Vì sao?? Vì nhờ những cuộc tình tan vỡ mà người đàn ông trưởng thành hơn. Khi hết thúc một mối tình, người con gái trách chàng trai vô tâm, không biết quan tâm người yêu. Thế là ở mối tình sau anh ta thề rằng mình sẽ yêu thương, quan tâm bạn gái mình….Đấy chẳng phải vì thế mà đàn ông bớt cái tính vô tâm đi à?? Đàn ông tốt lên nhiều à??

Trong lúc yêu người phụ nữ không khác gì người thầy của đàn ông, họ luôn biết uốn nắn:

– Em ghét anh cư xử như này…anh phải đàn ông hơn chứ??

Người đàn ông cũng tiếp thu và cố gắng sửa đổi mình. Cứ thế…anh ta ngày một hoàn thiện…anh ta trở thành người đàn ông tâm lý, hiểu phụ nữ thích gì, muốn gì…lúc đó anh ta được gọi là ĐÀN ÔNG TỐT.

Thế nên, mấy chị em làm ơn đừng có lôi quá khứ của người đàn ông mình ra mà mà xoi mói này nọ. Đừng có bao giờ thấy anh ấy tốt với mình rồi hỏi thẳng thừng.

– Ngày xưa…anh cũng đối xử tốt thế với những người cũ đúng không??

Nhầm to rồi, nếu anh ta biết đối xử với người cũ trong quá khứ thì có lẽ giờ anh ta và cô gái đó đang hạnh phúc bên nhau rồi, và bạn sẽ không có diễm phúc ở bên anh ấy như thế này đâu. Vì quá khứ anh ta vô tâm nên những cô gái kia mới rời bỏ. Đau khổ trong tình yêu, người đàn ông tự hứa mình sẽ không vô tâm nữa…sẽ yêu người sau hơn người trước vì sợ người sau cũng sẽ bỏ mình mà đi.

Vậy nên phụ nữ à, nên nhớ rằng đàn ông tốt không phải tự nhiên sinh ra mà đã có đâu. Thế thì phụ nữ cần gì mất công đi tìm, cứ chọn đại một người vì ai cũng tốt á?? Không có đâu, đàn ông tốt hầu hết là nhờ kết quả đào tạo của những người phụ nữ khác. Cứ tận hưởng nó đi….đừng quan tâm người đào tạo là ai. Có khi còn phải cảm ơn những người phụ nữ vô danh đó vì đã đào tạo cho mình được người đàn ông tốt trên cả tuyệt vời thế này. Hơn nữa… biết đâu chính bạn cũng là người phụ nữ góp phần đào tạo người đàn ông trở nên tốt hơn cho một người phụ nữ khác hưởng thụ.

Đàn ông tốt lên nhờ phụ nữ đào tạo thì đàn bà cũng tốt hơn nhờ đàn ông mà. Hãy thông minh, đừng ghen với quá khứ. Chỉ cần biết hiện tại bên người ấy là mình chứ không phải ai khác. Mà đàn ông tốt hiếm lắm…có được rồi thì nhớ giữ cẩn thận kỹ kẻo mất ngay.

-Nguồn: TLHTY-

 

 

Bài viết liên quan:

Những biểu hiện chứng tỏ người ấy đang yêu bạn thậ... Trong khoảng thời gian yêu nhau, chắc chắn có thời điểm chúng ta sẽ đặt ra câu hỏi liệu rằng anh ấy có yêu mình thật lòng hay không? Và thật khó đ...
Chấp nhận yêu người đàn ông có 5 điểm xấu này thì ... Hãy cẩn thận một chút trước khi quyết định yêu ai nàng nhé, kẻo sau này lại hối hận vì đã trót trao đi tình yêu. Nhưng khoan, hãy cân nhắc th...
Yêu sâu đậm một người, làm sao để quên mà không ph... Khi bạn chấp nhận từ bỏ ai đó, bạn có thể sẽ phải chịu đựng nỗi đau rất lớn, nhưng bạn đừng cô lập bản thân, hãy học cách chữa lành vết thương từ ...
Bí quyết cực kì đơn giản giúp các nàng dễ dàng bắt... Nhìn vào những mẹo nhỏ dưới đây để biết cách nói chuyện với chàng trai mà bạn thầm mến, giúp bạn bắt đầu một cuộc hội thoại một cách tuyệt vời. ...
Không phải phụ nữ đẹp, đây mới là mẫu phụ nữ đạt đ... Bạn có biết đâu là mẫu phụ nữ được đàn ông yêu thích nhất? Ngoại hình bình thường, sống có lý trí Đàn ông cho rằng, phụ nữ không cần phải xi...
Lý do khiến đàn ông trẻ thích những người phụ nữ t... Không phải ngẫu nhiên mà phụ nữ trưởng thành có một sức hút đặc biệt với các chàng "phi công" đâu nhé! Dưới đây là 8 đặc điểm "chết người" có thể gi...
Published inTình yêu