Skip to content

Đàn ông tốt không tự nhiên có, đa phần là kết quả ‘đào tạo’ của phụ nữ

Vậy nên phụ nữ à, nên nhớ rằng đàn ông tốt không phải tự nhiên sinh ra mà đã có đâu. Thế thì phụ nữ cần gì mất công đi tìm, cứ chọn đại một người vì ai cũng tốt á? Không có đâu.
Đàn bà lúc nào cũng tâm niệm mình nhất định phải gặp và cưới được một người đàn ông tốt. Vậy đàn ông thế nào gọi là tốt?? Cứ tạm gói gọn trong việc anh ta không vô tâm, anh ta chung tình, anh ta chiều chuộng, hiểu tâm lý phụ nữ….Thế nhưng phụ nữ phải hiểu rằng, không một người đàn ông nào sinh ra đã ‘bẩm sinh’ tốt đâu?? Thế nên nếu chị em gặp được một người đàn ông tốt thì hãy nhớ rằng đó là nhờ kết quả đào tạo của những người phụ nữ khác…

Người phụ nữ khác ở đây là ai?? Tất nhiên không phải mẹ của anh ta…mà chính là những cô bạn gái ở mối tình trước của họ. Đừng vội phán xét anh ta lăng nhăng, trăng hoa yêu nhiều người…đời người trải qua 6, 7 mối tình là chuyện thường mà.

Nhiều cô gái rất ngộ, mong muốn, khao khát đến cuồng nhiệt yêu được đàn ông tốt…nhưng lại cứ muốn mình chính là người mà anh ấy yêu đầu tiên. Tới khi hỏi người đàn ông mình là thứ mấy của anh ta thì người đàn ông trả lời.

– Em là người phụ nữ thứ 5 anh yêu.

– Thứ 5 ư?? Anh có biết anh là người đầu tiên của em không?? Sao anh có thể yêu nhiều người như vậy chứ?? Anh là đồ đàn ông ‘hư’.

Đấy, vừa nghe đến đó là đã nổi máu điên lên rồi chửi bới gã đàn ông là đa tình này nọ. Xin lỗi, nếu bạn muốn gặp một người đàn ông tốt thì phải chấp nhận anh ta là người từng trải chứ??. Trái lại bạn phải cảm ơn khi lần đầu bạn yêu mà đã gặp được một người đàn ông từng trải, biết quan tâm mình như anh ấy.

Vì sao?? Vì nhờ những cuộc tình tan vỡ mà người đàn ông trưởng thành hơn. Khi hết thúc một mối tình, người con gái trách chàng trai vô tâm, không biết quan tâm người yêu. Thế là ở mối tình sau anh ta thề rằng mình sẽ yêu thương, quan tâm bạn gái mình….Đấy chẳng phải vì thế mà đàn ông bớt cái tính vô tâm đi à?? Đàn ông tốt lên nhiều à??

Trong lúc yêu người phụ nữ không khác gì người thầy của đàn ông, họ luôn biết uốn nắn:

– Em ghét anh cư xử như này…anh phải đàn ông hơn chứ??

Người đàn ông cũng tiếp thu và cố gắng sửa đổi mình. Cứ thế…anh ta ngày một hoàn thiện…anh ta trở thành người đàn ông tâm lý, hiểu phụ nữ thích gì, muốn gì…lúc đó anh ta được gọi là ĐÀN ÔNG TỐT.

Thế nên, mấy chị em làm ơn đừng có lôi quá khứ của người đàn ông mình ra mà mà xoi mói này nọ. Đừng có bao giờ thấy anh ấy tốt với mình rồi hỏi thẳng thừng.

– Ngày xưa…anh cũng đối xử tốt thế với những người cũ đúng không??

Nhầm to rồi, nếu anh ta biết đối xử với người cũ trong quá khứ thì có lẽ giờ anh ta và cô gái đó đang hạnh phúc bên nhau rồi, và bạn sẽ không có diễm phúc ở bên anh ấy như thế này đâu. Vì quá khứ anh ta vô tâm nên những cô gái kia mới rời bỏ. Đau khổ trong tình yêu, người đàn ông tự hứa mình sẽ không vô tâm nữa…sẽ yêu người sau hơn người trước vì sợ người sau cũng sẽ bỏ mình mà đi.

Vậy nên phụ nữ à, nên nhớ rằng đàn ông tốt không phải tự nhiên sinh ra mà đã có đâu. Thế thì phụ nữ cần gì mất công đi tìm, cứ chọn đại một người vì ai cũng tốt á?? Không có đâu, đàn ông tốt hầu hết là nhờ kết quả đào tạo của những người phụ nữ khác. Cứ tận hưởng nó đi….đừng quan tâm người đào tạo là ai. Có khi còn phải cảm ơn những người phụ nữ vô danh đó vì đã đào tạo cho mình được người đàn ông tốt trên cả tuyệt vời thế này. Hơn nữa… biết đâu chính bạn cũng là người phụ nữ góp phần đào tạo người đàn ông trở nên tốt hơn cho một người phụ nữ khác hưởng thụ.

Đàn ông tốt lên nhờ phụ nữ đào tạo thì đàn bà cũng tốt hơn nhờ đàn ông mà. Hãy thông minh, đừng ghen với quá khứ. Chỉ cần biết hiện tại bên người ấy là mình chứ không phải ai khác. Mà đàn ông tốt hiếm lắm…có được rồi thì nhớ giữ cẩn thận kỹ kẻo mất ngay.

-Nguồn: TLHTY-

 

 

Bài viết liên quan:

8 dấu hiệu của người đàn ông sẽ yêu bạn trọn đời... Nếu bạn đang yêu một người con trai hội tụ những điều dưới đây, hãy giữ họ lại bên mình cả đời nhé! 1. Anh ấy không dễ dàng buông tay bạn ...
8 điều nhỏ có tác hại khủng khiếp tới tình cảm vợ ... Thói quen xấu có thể gây hại lớn cho cuộc hôn nhân. Tìm ra nó và né tránh là cách để bảo vệ tổ ấm của gia đình bạn. Trong thực tế, có nhiều c...
33 điều dễ nhìn ra ở những người phụ nữ chung thủy... Sự chung thủy của bạn được thể hiện qua hành động, cũng như tính cách con người bạn cũng sẽ phản ánh phần nào tố chất đó. Vậy người chung thủy có nh...
Dù là phụ nữ hay đàn ông cũng phải biết những điều... Nếu chưa yêu, bạn có thể cho rằng những thói quen này thật 'sến súa', nhưng với họ đó là sự yêu thương không thể thiếu. 1. Dành những lời có cánh...
Rồi sẽ có một người xuất hiện và yêu bạn... Vào một thời điểm mà chúng ta không ngờ tới nhất, người đó sẽ xuất hiện thôi. Không sớm, cũng chẳng muộn, mà là vừa vặn, là thích hợp để bắt đầu khởi ...
Những ai đã kết hôn thì nên đọc bài viết này... Đêm hôm đó khi trở về nhà, trong lúc vợ tôi dọn bữa ăn tối, tôi nắm lấy tay cô ấy và nói rằng, tôi có việc cần phải nói với cô ấy. Cô ấy ngồi xuống, l...
Published inTình yêu