Dấu hiệu của những cô nàng mắc bệnh khó yêu

Dấu hiệu của những cô nàng mắc bệnh khó yêu

Nếu bạn phát hiện một trong những dấu hiệu dưới đây là thói quen thường xuyên của mình thì hãy cẩn trọng bởi rất có thể bạn đang là một trong những cô gái mắc bệnh khó yêu…

Thiếu quan tâm đến hình thức

Có một điều vô cùng quan trọng là bạn dường như đã quên mình là một người phụ nữ, bạn lãng quên việc chăm chút cho bản thân mình, không biết hiện tại loại mỹ phẩm hay trường phái trang điểm nào đang thịnh hành, không chạy kịp thời trang khi chuyển mùa, thậm chí móng tay có dài cũng không thèm chú ý vệ sinh chúng, lần cuối cùng bạn đến thẩm mỹ viện hay spa là chuyện cách đây ít nhất nửa năm.

Không chú ý hành vi của bản thân nơi công cộng

Hành vi này cho thấy bạn đang tạm thời quên đi mình là người phụ nữ ví như sẵn sàng ngồi thụp dưới đất mà không cần quan tâm đến á.nh mắt kinh ngạc của mọi người xung quanh hay hồn nhiên trang điểm khi đang ngồi trên tàu điện ngầm hoặc xe buýt…

Thích cằn nhằn

Có thể nói bạn cảm thấy mình đã dung nạp đủ những kiến thức cuộc sống và không cần tiếp thu nhiều hơn nữa. Cho dù là vấn đề về công việc hay mối quan, hệ giao tiếp chỉ cần bạn lên tiếng thì phần lớn là những lời ca thán và chán nản. Dễ dàng nổi nóng khi tranh luận với bè bạn, nói chung bạn luôn thể hiện một thái độ chống đối và không mấy thân thiện.

Niềm hạnh phúc của cuộc sống chỉ là ăn và ngủ

Nếu nói đến thú vui của cuộc sống hiện tại, bạn chỉ dành phần lớn thời gian và kinh tế cho việc ăn và ngủ, không mong muốn tìm kiếm tình cảm. Với bạn tivi và tạp chí là người bạn thân thiết, chuyên gia tư vấn sức khỏe tốt nhất nhưng ngược lại chúng không thể biểu đạt được khao khát tình cảm của bạn. Thiếu thốn sự quan tâm chăm sóc của người khác giới khiến cơ thể và tâm hồn bạn trở nên khô cứng, trầm lặng và thiếu thái độ tích cực với cuộc sống hơn.

Cách mà bạn cần thay đổi bây giờ đó chính là sự “lười biếng” của bản thân, thay vì dành nguyên ngày cuối tuần để ở nhà ngủ thì bạn có thể dành một chút thời gian ra ngoài dạo chơi, nếu bạn là một người không thích di chuyển thì bạn có thể chọn một quán cafe ngồi ở đó và quan sát mọi người xung quanh, bạn sẽ nhận ra nhiều điểm thú vị và kiểu tính cách của mỗi người xung quanh đấy. Biết đâu trong số ấy mắt bạn lại chạm nhau với một cô nàng hay anh chàng nào đó thật sự phù hợp với bạn thì sao. Qua cuộc khảo sát nhỏ thì có khoảng 60% các cặp đôi nên duyên với nhau khi vô tình gặp nhau ở quán cafe.

Như một chú ếch ngồi đáy giếng, bạn chỉ có thể tìm hiểu và làm quen với những người cùng nằm trong “đáy giếng” của mình. Bước ra khỏi miệng giếng, biết đâu bạn sẽ đụng ngay “người thương”.

**Do kỹ năng nói chuyện của bạn “chán như con gián”, không mang lại sức hút với đối phương nên khiến việc tìm hiểu đối tượng mà bạn đang hướng đến bỗng trở nên khó khăn hơn.**

Bây giờ, giả sử như bạn đã tìm thấy người thương, nhưng sẽ thế nào nếu:

– Bạn nói chuyện chán phèo khiến người ta tụt cảm xúc
– Bạn không quản lý được cảm xúc của bản thân, buồn vui vô cớ, mưa nắng thất thường khiến người ta mệt mỏi
– Bạn không biết cách lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm, chia sẻ…khiến tình cảm nhạt dần
– Bạn không biết cách làm mới bản thân, cứ mãi một màu như thế, khiến người ta cảm thấy chán
– Bạn không biết cách biểu lộ tình yêu, khiến người ta hiểu lầm, hoặc cảm thấy không được tôn trọng

Bạn cũng đâu muốn thế đúng không? Nhưng biết sao được bản tính ban đầu đã là như thế rồi thì thay đổi bằng cách nào bây giờ? Nhưng không bạn có thể thay đổi được đấy.

Gặp nhau là duyên nhưng quyết định có ở lại bên cạnh nhau hay không là do bản thân bạn cả. Bạn sẽ không thể tìm được đúng người nếu như cứ cố chấp sống mãi trong vỏ bọc của chính con người bạn. Hãy nhanh chóng thay đổi cách nghĩ, cũng như cách yêu mà trước giờ bạn vẫn luôn cho là nó đúng nhé!

BẠN CÓ MUỐN:

Tham gia vào mạng lưới người độc thân gần 3.000 thành viên
Được đào tạo kỹ năng tìm kiếm và giữ gìn tình yêu?

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ:

1. Nghệ thuật tìm kiếm đối tượng phù hợp
2. Đo chỉ số hấp dẫn của bạn và cách thức cải thiện nếu bạn ở nhóm kém hấp dẫn
3. Nghệ thuật hẹn hò
4. Kỹ năng phân tích và đánh giá đối phương có dành tình cảm đích thực cho bạn hay không
5. Kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của đối phương
6. Kỹ năng giao tiếp để giải quyết mâu thuẫn
7. Kỹ năng quản lý cảm xúc để không làm tổn hại tình yêu
8. Kỹ năng biểu lộ tình yêu, khiến đối phương hạnh phúc
9. Kỹ năng thấu hiểu những khác biệt tâm lý của 2 giới
10. Kỹ năng gợi chuyện để đối phương mở lòng với bạn
11. Kỹ năng nhận diện những dấu hiệu bất ổn trong tình yêu và cách xử lý
12. Kỹ năng bày tỏ nhu cầu của mình một cách khôn ngoan và chính đáng
13. Kỹ năng làm mới bản thân để hâm nóng tình yêu

Tất cả chương trình này được đào tạo hoàn toàn ONLINE nhé, chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc một chiếc laptop có kết nối internet thì bạn có thể tham gia được rồi.

Nhấn vào link sau để đăng ký: 
https://giaiphap04.tamlyhoctinhyeu.vn/sg-tny-001

Học Viện Tâm Lý Học Tình Yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *