Đúng 4 điều trở lên, bạn không nên thay người yêu

Đúng 4 điều trở lên, bạn không nên thay người yêu

Nếu chàng của bạn không được 4 trong tổng số 8 điều dưới đây, bạn nên xem lại chàng nhé. Còn nếu chàng được quá bán thì bạn biết rồi đấy, hãy giữ người ấy cho c_h_ặt, vì chàng rất tuyệt đấy, hehe!

Cùng làm bài “kiểm tra“ ngắn để biết tình cảm chàng dành cho bạn thế nào nhé!

1. Anh ấy không phải mẫu người bạn thích, nhưng anh ấy yêu và theo đuổi bạn rất chân thành. Trong khi kiểu người bạn thích, khi tiếp xúc nhiều lại thấy không được như mong muốn.

2. Khi bạn có “hội chứng” tiền kinh nguyệt, anh ấy đều nghĩ ra nhiều cách khác nhau để giúp bạn vượt qua rối loạn cảm xúc giai đoạn này. Đặc biệt, anh ấy sẽ luôn cố gắng hết sức có thể để được ở bên cạnh bạn lúc ấy.

3. Khi tình yêu bước qua giai đoạn mãnh liệt, đầy cảm xúc cao trào qua đi, anh ấy vẫn luôn quan tâm chăm sóc bạn còn hơn cả người thân, bạn bè của bạn. Anh ấy không ngừng chăm sóc cho bạn từng tí một mà chẳng cần đòi hỏi điều gì từ bạn.

4. Anh ấy không có nhiều ưu điểm như người con trai trước của bạn, nhưng anh ấy chắc chắn cũng không có khuyết điểm như người con trai trước. Ưu điểm của anh ấy rất đặc biệt, rất ít người có được.

5. Anh ấy không biết cách chăm sóc bạn sao cho đúng, nhưng anh ấy có điểm tài hoa khiến bạn phải ngưỡng mộ. Hơn nữa, bạn thấy được sự tài hoa của anh ấy mang lại cho bạn những niềm vui không nhàm chán.

6. Bạn rất thích gây khó khăn cho anh ấy, nhưng anh ấy lại rất được cảm tình của người thân, bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

7. Anh ấy có yêu cầu rất cao đối với bạn, thậm chí đôi khi khắc nghiệt nữa, nhưng bạn luôn cảm thấy đó là những yêu cầu hợp tình hợp lý và không hề ác ý.

8. Anh ấy rất dịu dàng, nhưng không hề “nịnh hót”, hoặc anh ấy không ngọt ngào, nhưng tình cảm chân thành.

-Nguồn: TLHTY-

Học Viện Tâm Lý Học Tình Yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *