Khi bạn yêu người ấy thật lòng  

Khi bạn yêu người ấy thật lòng   
Mỗi tấm ảnh của người ấy là một khoảnh khắc và những cảm xúc khác nhau. Chính vì vậy bạn luôn muốn có những tấm hình về anh ấy.
Tình yêu luôn được vun đắp bằng tình cảm của hai người với nhau. Khi tình yêu mới chớm nở, bạn băn khoăn không trả lời được liệu mình có yêu người ấy thật lòng? Liệu mình có thay đổi tình cảm dành cho người ấy không? Những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ bạn là người thật lòng và chung thủy với người mình yêu.

Bạn yêu cả những khuyết điểm của anh ấy

Con người ai cũng có những khuyết điểm của riêng mình, và không ai là hoàn hảo. Nếu như trước đây chỉ cần người đang tán tỉnh bạn có khuyết điểm gì đó sẽ khiến bạn không vừa lòng và bơ ngay lập tức. Nhưng khi bạn gặp được tình yêu đích thực của mình, bạn thực sự rung động khi đứng trước con người ấy.

Ngay cả khi người ấy có đầy nhược điểm cũng khiến bạn không thôi nghĩ về họ. Lúc này, với bạn tình yêu là đẹp nhất, bạn chấp nhận và yêu luôn cả những khuyết điểm của anh ấy. Điều này chứng tỏ bạn đang yêu thật lòng.

Luôn muốn được nói chuyện với người ấy

Bạn cảm thấy nói chuyện với người ấy chẳng bao giờ nhàm chán. Ở bên anh ấy bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và ấm áp. Trong những cuộc nói chuyện bạn luôn cảm thấy vui vẻ và hai người luôn có chủ đề chung để nói đến.

Có thể bạn vừa mới hẹn hò với chàng nhưng khi về nhà bạn đã cảm thấy nhớ nhung và lại hí hoáy nhắn tin với anh ấy suốt đêm. Những biểu hiện này tố cáo rằng bạn khó có thể dứt ra khỏi anh ấy được.

Lưu giữ những tấm ảnh của người ấy

Trong những cuộc gặp gỡ riêng của hai người, bạn luôn muốn lưu giữ lại những bức hình của chàng. Có những lúc ngẫu hứng bạn có thể chụp hình người ấy với mọi hành động chỉ để ngắm và lưu giữ những kỉ niệm với chàng.

Mỗi tấm ảnh của người ấy là một khoảnh khắc và những cảm xúc khác nhau. Chính vì vậy bạn luôn muốn có những tấm hình về anh ấy. Bất cứ hình ảnh nào của người ấy cũng khiến bạn cảm thấy hạnh phúc.

Cảm giác quen thuộc như gặp anh ấy từ kiếp trước

Khi bắt đầu yêu anh ấy, bạn luôn có một cảm giác quen thuộc và gần gũi chứ không phải là sự ngại ngùng. Bạn có cảm giác như mình đã gặp anh ấy từ kiếp trước. Mọi thứ anh ấy làm, mọi thứ thuộc về anh bạn đều cảm thấy quen thuộc với chính mình.

Người ấy luôn truyền cảm hứng cho bạn, khiến bạn cảm thấy hai người thực sự thuộc về nhau chứ không phải là những người dưng qua đường vô tình gặp nhau. Bạn cảm nhận được tình yêu sâu sắc của anh ấy và bạn trao đi tình cảm nồng nàn của mình. Chứng tỏ rằng bạn đang yêu thật lòng, rất thật lòng đấy.

Hai người vạch ra kế hoạch cho tương lai trước mắt

Trước đây bạn chẳng hề có kế hoạch nào dài hạn với một anh chàng nào đó trước khi gặp được anh ấy. Nhưng giờ đây, bạn và anh ấy cùng nhau lên kế hoạch cho tương lai trước mắt của hai người. Bạn cảm thấy hứng thú khi cùng anh tranh luận về việc nuôi con, cách trang trí căn phòng của hai vợ chồng, hoặc đơn giản là chuyến du lịch ở đâu đó. Tất cả đều chứng tỏ bạn đang yêu thật lòng chứ không phải là thứ tình cảm hời hợt như khi bạn còn trẻ.

-Nguồn: TLHTY-

 

 

Học Viện Tâm Lý Học Tình Yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *