Làm sao để lấy lại niềm tin của anh ấy

Làm sao để lấy lại niềm tin của anh ấy

Mất niềm tin là một nguyên nhân phổ biến gây tan vỡ mối q.uan h.ệ. Bạn không may làm mất niềm tin nơi anh ấy, làm sao để lấy lại được sự tin tưởng này?

Nếu bạn cần một vài cách để lấy lại niềm tin của chàng, bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó. Có thể bạn đã không may nói dối chàng hay sự tán tỉnh của một chàng trai khác đã phá vỡ sự tin tưởng của anh ấy dành cho bạn. Hãy xem kĩ những điều dưới đây vì có thể chúng sẽ có ích:

1, Giải thích những hành động của bạn

Một trong những điều đầu tiên bạn cần làm để xây dựng lại niềm tin của chàng đó là giải thích những hành động của mình. Nó sẽ giúp anh ấy hiểu ra tại sao bạn lại hành động như vậy, hiểu theo cách đứng từ quan điểm của bạn. Khi đã nhìn nhận ra, có thể anh ấy sẽ tin tưởng bạn một lần nữa.

2, Nói với anh ấy lời xin lỗi thật lòng

Nếu bạn làm điều gì đó mà từ trong sâu thẳm trái tim bạn biết điều đó là không đúng, hãy nói với anh ấy một lời xin lỗi chân thành. Khi anh ấy nhận ra sự thành thật của bạn, có thể anh ấy sẽ sẵn sàng hơn cho những bước đi tiếp của hai người. Lời xin lỗi chân thành sẽ khiến anh ấy nhận ra bạn trưởng thành hơn và mối q.uan h.ệ này có ý nghĩa với bạn như thế nào.

3, Lời thề phải trung thực

Nếu bạn chưa từng thành thật với anh ấy trong quá khứ, đây là lúc bạn cần thay đổi. Hứa với bản thân và với anh ấy từ nay bạn sẽ trung thực. Nếu bạn chân thành, anh ấy sẽ thấy điều đó. Khi thời gian trôi đi và bạn không hề lặp lại sự dối trá, anh ấy sẽ dần tin tưởng bạn.

4, Không giữ những bí mật

Bạn không thể giữ bí mật nếu bạn muốn lấy lại niềm tin của anh ấy. Điều này không có nghĩa là bạn phải nói với anh ấy mọi thứ, bạn sẽ phải nghe lời của trái tim mình mách bảo lúc này. Nếu có điều gì đó bạn nghĩ nên nói với anh ấy, hãy nói ra. Bản năng của phụ nữ trong trường hợp này sẽ hiếm khi sai.

5, Thể hiện rằng bạn yêu anh ấy

Một trong những điều tốt nhất bạn nên làm trong lúc này là thể hiện rằng bạn yêu anh ấy. Khi anh ấy thấy được anh ấy ý nghĩa với bạn như thế nào, anh ấy sẽ hiểu được rằng việc bạn đang làm là để anh ấy tin tưởng bạn. Có rất nhiều cách để giúp bạn thực hiện điều này như thể hiện những cử chỉ ngọt ngào với anh ấy, làm những việc mà hai người hay thích làm cùng nhau …

6, Trả lời tất cả các câu hỏi của chàng

Người yêu bạn có thể sẽ thắc mắc về những việc bạn đã làm gây mất lòng tin của anh ấy. Các câu hỏi này có thể khiến bạn không thoải mái nhưng hãy cố gắng bình tĩnh và thành thật trả lời tất cả bới lúc này là một cách tốt để lấy lại niềm tin từ chàng. Hãy để cho anh ấy biết bạn không muốn che giấu anh ấy bất cứ thứ gì.

7, Để tin tưởng lại cần một khoảng thời gian

Để lấy lại được niềm tin từ bất kì ai, bạn cần cho họ thời gian. Tất cả những lời khuyên đã viết trên chỉ là một cách khiến bạn làm giảm bớt thời gian lấy lại niềm tin của anh ấy. Hãy chờ đợi, tin tưởng vào mối q.uan h.ệ của hai bạn và điều tốt đẹp sẽ quay trở lại.

-Nguồn: TLHTY-

Học Viện Tâm Lý Học Tình Yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *