Những sai lầm khi tán gái khiến bạn bị ghét

Những sai lầm khi tán gái khiến bạn bị ghét

Xin chào các bạn, thời gian qua có nhiều bạn nam hỏi chúng tôi rằng làm sao để có thể tự tin khi chinh phục một người phụ nữ, bởi lẽ sau khi bị từ chối nhiều lần, các bạn ấy càng cảm thấy nản chí hơn và trở nên tự ti, thu mình lại trước tình yêu.

Các bạn thân mến, để tỏ tình thành công, trước tiên bạn cần biết lý do vì sao mình bị từ chối, thậm chí là bị ghét sau khi thể hiện sự quan tâm của mình với một cô gái. Là do cô gái ấy chảnh hay là do bạn đã sai ở đâu? Chúng ta hãy cùng phân tích nhé:

1.Cách tán gái đầu tiên khiến bạn bị ghét đó là: Thể hiện một cách ẩn ý hoặc lộ liễu rằng mình đang độc thân, mình đang cần một người bạn gái.

Chẳng hạn “buồn quá, mùa đông này anh vẫn chưa có gấu”, hay “chưa có ai nấu cơm cho anh ăn cả”, bạn nghĩ rằng với cách thả thính như vậy thì cô gái sẽ biết tình trạng hiện tại của bạn và nếu cô ấy còn độc thân giống bạn thì cả hai có thể đến với nhau. Nhưng bạn quên rằng cô ấy là con gái, bạn không phải là người duy nhất đang tán tỉnh cô ấy, tại sao cô ấy phải quen bạn chỉ vì bạn đang độc thân cơ chứ? Cô ấy có thể ghét bạn hơn bởi vì qua cách nói của bạn thể hiện rằng bạn đang bối rối với sự cô đơn của mình và đơn giản chỉ tìm một người để lấp đầy chứ không hề quan tâm hay hứng thú gì với cô ấy.

2. Cách tán gái thứ hai khiến bạn bị ghét đó là: Thể hiện sự đáng thương và thất bại của mình, với mong muốn cô ấy sẽ xúc động mà làm bạn gái của bạn.

Những câu nói quen thuộc của bạn là “người như anh thì ai mà thèm yêu cơ chứ!”, “anh cô đơn quen rồi”. Điều mà bạn nhận được có lẽ chỉ là sự thương hại mà thôi. Với những cô gái thông minh, cô ấy thừa biết ngay là bạn đang đánh vào cảm xúc của cô ấy để cô ấy rủ lòng thương, đó là lý do cô ấy cảm thấy mình bị lợi dụng về cảm xúc và ghét bạn hơn.

3. Cách tán gái thứ ba cũng được khá nhiều bạn nam thực hiện, đó là khoe khoang những thứ mình có, về ngoại hình hay vật chất.

Có thể bạn sẽ thu hút được một vài cô gái thích những điều này, nhưng những cô gái có lòng tự trọng sẽ cảm thấy đang bị bạn xúc phạm. 

4. Cách thứ tư thì ngược lại, đó là kể lể về những khuyết điểm của bạn, chẳng hạn “anh nghèo thế này em có yêu anh không”, “anh xấu trai thế này sợ em không yêu”.

Bạn đang tự hạ giá mình nhưng lại đòi hỏi sự chấp nhận của cô ấy. Hãy tưởng tượng bạn là một người bán hàng, khi muốn bán sản phẩm của mình cho khách thì bạn cần cho khách hàng thấy ưu điểm của sản phẩm và sự phù hợp của sản phẩm đó đối với khách hàng; nếu bạn chỉ nói toàn nhược điểm thì liệu khách hàng có hứng thú mua hay không? Chưa kể, khách hàng cũng sẽ cảm thấy mình bị hạ thấp khi bị bạn giới thiệu cho họ một sản phẩm chỉ toàn nhược điểm. Với cách tán tỉnh này, bạn cũng đưa cô gái vào thế khó xử, nếu cô ấy không đồng ý quen bạn thì sẽ bị cho là ích kỷ, chỉ quan tâm đến ngoại hình hoặc vật chất, còn nếu cô ấy đồng ý quen thì cô ấy sẽ cảm thấy dường như mình đang bị gài bẫy. Đó là lý do vì sao con gái không thích kiểu tán tỉnh này. 

Các bạn nam thân mến, nếu đủ tinh tế thì các bạn sẽ nhận ra rằng 4 cách tán tỉnh trên thường gặp ở những người mới yêu hoặc đang rất cần một mối quan hệ và chưa trưởng thành về mặt cảm xúc. Những người đàn ông đích thực sẽ hiểu rằng có được một mối quan hệ cho bằng bạn bằng bè không quan trọng bằng việc tìm kiếm một người bạn đời chia sẻ với mình. Vì vậy, cách tán tỉnh của họ rất điềm tĩnh, nghiêm túc và dễ dàng chinh phục cô gái. Họ không thể hiện mình là một người quỵ lụy hay thiếu thốn tình cảm, mà là một người đàn ông trưởng thành đang tìm kiếm một nửa đích thực. Họ quan trọng việc cô gái đó có phù hợp với mình hay không, chứ không quan trọng việc phải có bằng được mối quan hệ với cô ấy. Chính tâm lý thoải mái nhưng lại nghiêm túc này khiến cho cách tiếp cận của họ trở nên thu hút, quyến rũ và dễ được lòng phụ nữ.

Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp để xóa bỏ sự tự ti, mặc cảm của mình và khiến phụ nữ nể phục bằng phẩm chất của một quý ông đích thực, hãy tham khảo chương trình đào tạo online “Tâm lý học tình yêu & hôn nhân” của chúng tôi. Thông tin về chương trình có tại đây, hãy nhấn vào đường link này để xem nhé:
https://tronbokhoahoc.tamlyhoctinhyeu.vn/adw-cpna-01

Hãy nhớ rằng phụ nữ chỉ yêu người mà nàng kính trọng. Chinh phục sai cách sẽ chỉ khiến cô ấy thêm tức giận còn bạn thì mang tổn thương vào mình.

cách tán gái, cách cua gái

Học Viện Tâm Lý Học Tình Yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *