Skip to content

Những sai lầm ở bạn khiến chàng “lặn mất tăm”

Đừng bao giờ để bản thân đi quá giới hạn. Bởi khi hành động của bạn “không thể chấp nhận” chàng sẽ từ biệt bạn trong im lặng.

Muốn vậy, bạn hãy tránh mắc phải những sai lầm sau:

  1. Khuôn mặt lúc nào cũng khó đăm đăm

Hầu hết cánh mày râu đều không muốn và không dám tiếp cận một cô gái có khuôn mặt khó đăm đăm, lúc nào cũng nhăn nhó, lạnh lùng. Vì vậy nếu bạn muốn chinh phục một anh chàng nào đó, hãy gợi ý để chàng chủ động tấn công bằng cách một nụ cười tươi tắn và ánh mắt ngọt ngào. Chắc chắn anh chàng đó sẽ không thể cưỡng lại một cô gái cởi mở và thân thiện như bạn.

2. Sống khép kín

Dù bạn có khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng mảnh mai, hấp dẫn nhưng nếu bạn là cô nàng có lối sống kín bưng thì chắc chắn anh chàng nào cũng phải chào thua và không muốn tiến lại gần bạn.

Đàn ông thường thích chinh phục những cô nàng bí ẩn và có chút kiêu kỳ chứ không phải là một cô gái không thể trò chuyện thân thiết. Và dĩ nhiên một cô nàng sống quá mực thước, kín đáo và thậm chí là nhút nhát chỉ khiến cho cánh mày râu chán nản và có cảm giác bất lực khi không thể thấu hiểu được họ.

Bởi vậy, cho dù bạn là một cô gái truyền thống, ngoan hiền thì không cần bạn phải ăn mặc sexy để thu hút chàng trai của mình, nhưng bạn cũng nên cởi mở hơn một chút và đừng chơi trò im lặng. Hãy cải tổ bản thân bằng một trang phục vừa đủ quyến rũ và mỉm cười thân thiện với chàng, đó sẽ là sự khuyến khích lớn khiến chàng tiến về phía bạn.

3. Không bao giờ nhìn chàng

Đối với cánh mày râu, một trong những điều khiến họ cảm thấy khó khăn khi tiếp cận với một cô gái đó chính là “cô nàng không để ý đến sự có mặt của mình”. Vì thế, nếu bạn có để ý đến chàng nhưng không thèm liếc nhìn họ dù chỉ là một cái thì điều đó không chỉ khiến họ nhanh chóng chán nản bỏ đi mà còn khiến họ không bao giờ muốn xuất hiện trước mặt bạn.

Vì thế, nếu bạn quan tâm đến một anh chàng, hãy đừng vội lẩn tránh ánh nhìn của anh ấy. Bạn chỉ cần nán lại và nhìn chàng vài giây, điều đó cũng giúp chàng biết bạn đang nhìn anh ta và bạn thích người mà bạn đang nhìn.

4. Đong đưa với những anh chàng khác

Một khuôn mặt cau có sẽ dập tắt ý định tiến đến gần bạn của chàng nhưng nếu bạn là một cô nàng quá dễ dãi, lúc nào cũng thể hiện mình là người thân thiện quá mức cũng sẽ khiến chàng “chạy mất dép”. Đàn ông không thích những phụ nữ đong đưa với bất kỳ ai họ gặp.

Do đó, hãy biết đặt mình ở chừng mực nhất định, chắc chắn chàng sẽ chú ý nếu bạn là người biết khuấy động nhưng không phải theo hướng lả lơi với nhiều người khác.

5. Lúc nào cũng kè kè bên bạn bè

Có thể trong mắt bạn đó là những người tuyệt vời. Vì thế, bạn muốn nơi nào bạn có mặt thì nơi đó cũng có sự xuất hiện của họ. Tuy nhiên điều đó với lại trở thành mối đe dọa lớn với anh chàng đang có ý đồ với bạn. Thứ nhất, có thể trong đám đông ấy, anh chàng không thể xác định được bạn có đặc biệt thân thiết với ai đó không. Thứ hai, nếu có ý muốn tiến tới làm quen với bạn thì chàng cũng sợ bị bẽ mặt trước đám đông khi bạn từ chối.

Vì thế, nếu bạn thực sự không thể thiếu vắng những người bạn của mình trong cuộc đời thì cũng hãy biết tách mình ra khỏi họ trong những lúc cần thiết để anh chàng kia có cơ hội tiếp cận, tỏ tình với bạn.

-Nguồn: TLHTY-

Bài viết liên quan:

Những biểu hiện chứng tỏ người ấy đang yêu bạn thậ... Trong khoảng thời gian yêu nhau, chắc chắn có thời điểm chúng ta sẽ đặt ra câu hỏi liệu rằng anh ấy có yêu mình thật lòng hay không? Và thật khó đ...
Chấp nhận yêu người đàn ông có 5 điểm xấu này thì ... Hãy cẩn thận một chút trước khi quyết định yêu ai nàng nhé, kẻo sau này lại hối hận vì đã trót trao đi tình yêu. Nhưng khoan, hãy cân nhắc th...
Yêu sâu đậm một người, làm sao để quên mà không ph... Khi bạn chấp nhận từ bỏ ai đó, bạn có thể sẽ phải chịu đựng nỗi đau rất lớn, nhưng bạn đừng cô lập bản thân, hãy học cách chữa lành vết thương từ ...
Bí quyết cực kì đơn giản giúp các nàng dễ dàng bắt... Nhìn vào những mẹo nhỏ dưới đây để biết cách nói chuyện với chàng trai mà bạn thầm mến, giúp bạn bắt đầu một cuộc hội thoại một cách tuyệt vời. ...
Không phải phụ nữ đẹp, đây mới là mẫu phụ nữ đạt đ... Bạn có biết đâu là mẫu phụ nữ được đàn ông yêu thích nhất? Ngoại hình bình thường, sống có lý trí Đàn ông cho rằng, phụ nữ không cần phải xi...
Lý do khiến đàn ông trẻ thích những người phụ nữ t... Không phải ngẫu nhiên mà phụ nữ trưởng thành có một sức hút đặc biệt với các chàng "phi công" đâu nhé! Dưới đây là 8 đặc điểm "chết người" có thể gi...
Published inTình yêu