PHỤ NỮ ĐỪNG CỐ TỎ RA QUYẾN RŨ BẰNG CÁCH NÀY NỮA, VÌ CÁC ÔNG CHỈ THẤY “RỢN NGƯỜI” MÀ THÔI

PHỤ NỮ ĐỪNG CỐ TỎ RA QUYẾN RŨ BẰNG CÁCH NÀY NỮA, VÌ CÁC ÔNG CHỈ THẤY “RỢN NGƯỜI” MÀ THÔI

Phụ nữ đừng cố tỏ ra quyến rũ bằng cách này nữa, vì các ông chỉ thấy ‘rợn người’ mà thôi – Có những điều phụ nữ cố làm để tỏ ra quyến rũ nhưng hoàn toàn bị thất bại trong mắt đấng mày râu.

Bạn nghĩ ăn mặc lả lơi với cổ khoét sâu hay tỏ ra ngây thơ, đáng yêu sẽ khiến các anh chàng chú ý đến mình hơn ư? Nếu là vậy thì xin chia buồn với bạn nhé, bạn đi sai đường mất rồi, theo một khảo sát từ các trang mạng xã hội, đấng mày râu đã chỉ ra 6 hành vi sau mà phụ nữ thích sử dụng nhưng họ lại chẳng cảm thấy quyến rũ tẹo nào.

Tỏ ra ngờ nghệch

Các nàng mê phim tình cảm sướt mướt thường hay áp dụng cách này vì nghĩ rằng nó sẽ cuốn hút đàn ông. Trong phim chẳng phải nàng nào cứ ngốc ngốc một tẹo lại được các anh đẹp trai, giàu có giơ tay cứu vớt hay sao, và hiển nhiên họ tin rằng, đàn ông thích phụ nữ ngờ nghệch đôi chút để họ có thể dễ dàng bao bọc, chở che.

Nhưng chị em ơi, phim ảnh mãi là ánh trăng lừa dối thôi, sự thật là chẳng ông nào chịu chấp nhận lấy một cô nàng về làm vợ mà thứ gì cũng không biết, thứ gì cũng hỏi đâu. Họ lấy vợ về để chia sẻ cuộc sống, chứ không phải để trở thành ông bố của một cô nàng mãi không chịu lớn nhé.

Hy sinh, chịu đựng

Phụ nữ nhất là phụ nữ Á Đông hay tự mặc định rằng ‘gái có công thì chồng chẳng phụ’, rồi từ đó cắm mặt quần quật cả ngày lo cho gia đình, đánh mất dần bản thân. Mọi việc đều nhất nhất làm theo ý người đàn ông của mình, cun cút tận tụy hầu hạ họ với hy vọng họ sẽ cảm động mà yêu thương mình nhiều hơn. Nhưng đây là một sai lầm kinh điển, đàn ông vốn cả thèm chóng chán, thứ gì bạn cho họ ăn một cách dễ dàng họ càng nhanh ngán. Giống đực vốn thích chinh phục, vì vậy một cô nàng độc lập với những sở thích riêng, cá tính riêng sẽ khiến đàn ông mê đắm hơn hẳn và sẵn sàng chạy theo với những chiêu trò chỉ nhằm lấy được nụ cười của người đẹp.

Ăn mặc hở hang

Những chiếc áo cổ sâu, váy đầm xẻ tà cao vút có thể khiến quý ông nhìn bạn không rời mắt đấy, nhưng chuyện gắn bó dài lâu hay không thì chưa hẳn. Đàn ông thường thích nhìn phụ nữ gợi cảm, nhưng sẽ chọn một người đoan trang về làm vợ mình. Chẳng ông nào lại muốn có cô vợ suốt ngày khoe thân cho thiên hạ thèm nhỏ dãi cả đâu. Vì vậy, để quyến rũ chàng, hãy thử tìm 1 mùi nước hoa gây thương nhớ hay một thỏi son màu hợp với bờ môi của bạn khiến chàng muốn chiếm trọn để hôn sẽ tốt hơn là các bộ váy áo quá nóng bỏng đấy.

Tỏ ra sành sõi trong chuyện chăn gối

Không thể phủ nhận chuyện ‘yêu’ là gia vị nồng trong một cuộc tình. Tuy nhiên, đừng cố tỏ ra ta đây sành sỏi cốt để gây ấn tượng với đối phương phụ nữ nhé. Phái mạnh sẽ đánh giá cao người phụ nữ biết ‘yêu’ trên giường nhưng không phải là người chỉ cho họ phải làm thế này, thế kia đâu.

Cố trở thành một hình mẫu khác

Nhiều phụ nữ cố chạy theo tiêu chuẩn cái đẹp trên mạng mà đánh mất đi chính mình, giả dụ như họ luôn bị hấp dẫn với dáng mũi cao, môi mọng và chi tiền thẩm mỹ cho bằng được bất chấp rủi ro và có hợp với mình hay không. Điều này ngày càng khiến bạn đánh mất đi bản thân, và đàn ông chẳng ai lại thích một cô nàng si mê vẻ ngoài đến mức như thế cả. Bạn chỉ cần đẹp như chính bản thân mình, ăn bận phù hợp và đừng sao chép một cách sáo rỗng theo các hình mẫu khác thì bạn đã hấp dẫn lắm rồi đấy phụ nữ à.

Trang điểm quá đậm

Một số cô nàng nếu không dậm phấn son đậm đà lên khuôn mặt thì có chết cũng chẳng chịu bước ra đường. Nhưng đến 80% các chàng trai được khảo sát thường trả lời rằng họ cảm thấy hấp dẫn với một khuôn mặt tự nhiên hoặc trang điểm nhẹ của phụ nữ hơn là người trát hàng tấn phấn cùng một đôi môi đầy son.

-Nguồn: TLHTY-

Học Viện Tâm Lý Học Tình Yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *