Skip to content

RỒI SẼ CÓ MỘT NGƯỜI XUẤT HIỆN VÀ YÊU BẠN THẬT LÒNG

Vào một thời điểm mà chúng ta không ngờ tới nhất, người đó sẽ xuất hiện thôi. Không sớm, cũng chẳng muộn, mà là vừa vặn, là thích hợp để bắt đầu khởi động mọi thứ mới mẻ hơn cùng nhau.

Có phải bạn đang như vậy không? Mãi vẫn chưa thể có người yêu, dù bạn không đến mức là một cá nhân dị biệt mà không ai có thể chấp nhận hay yêu thương được, càng không phải là một người ôm nhiều oán hận và những nỗi thất vọng đến mức đã chọn khóa trái lòng mình lại.

Chung quy lại, đến bây giờ bạn chưa có người yêu chỉ là vì bạn vẫn chưa gặp được một ai là một nửa vừa vặn với bạn, và bạn cũng luôn tin, rồi bạn sẽ gặp một người như vậy, người khiến bạn tin rằng họ sinh ra là để bạn ở đây chờ đón, và bạn sinh ra là cơ duyên biết trước của họ.

Sẽ có lúc mà bạn trải qua những cảm giác không mấy dễ chịu. Hội bạn thân còn sót lại mỗi bạn chưa có người thương. Thỉnh thoảng còn thấy lạc lõng trong những câu chuyện xoay quanh người yêu tớ thế này, thậm chí là chồng/vợ tớ thế kia. Những chiều tan tầm một mình. Những tối cuối tuần cũng không khác hơn. Không đón đưa hò hẹn. Không ai ngồi nghe những tâm sự của bạn mỗi đêm, không ai cho bạn mượn vòng tay để yếu đuối cuộn vào. Đó không phải là những nỗi buồn khắc cốt ghi tâm vì tình cảm không được hồi đáp, cũng không phải là nỗi đơn độc trống trải sau một cuộc tình đã kết thúc. Nhưng đó hẳn cũng không phải là những cảm xúc dịu dàng mà bạn mong muốn và xứng đáng được nhận, khi mà bạn vẫn luôn cảm thấy phí hoài khi để thanh xuân trôi qua một mình như vậy, khi mà bạn vẫn luôn là kẻ hồ hởi chờ đón tình yêu, chỉ là thời điểm này tình yêu vẫn chọn bạn mà thôi.

Chắc chắn, vào một ngày nào đó bạn cũng sẽ bắt gặp được đối tượng mà bạn đang đi tìm. Người đó sẽ khác hẳn với những người còn lại, những người trước đây đã từng đi qua cuộc đời bạn. Người đó có thể sẽ yêu thương bạn vô điều kiện, nhưng đồng thời cũng là người nghiêm khắc với bạn nhất. Người đó sẽ bao dung những lỗi lầm của bạn, hoặc vào hùa cùng bạn trong những trò chơi trẻ nhỏ. Người đó mang đến cho bạn thứ cảm giác tin cẩn, muốn gắn bó, muốn bền lâu. Và trong tâm trí bạn bắt đầu có những hình dung đầu tiên về việc sẽ cùng nhau về chung một nhà, sẽ cùng nhau có những đứa trẻ, sẽ cùng nhau già đi. Vào một thời điểm mà bạn không ngờ tới nhất, người đó sẽ xuất hiện thôi.

Không sớm, cũng chẳng muộn, mà là vừa vặn, là thích hợp để bắt đầu khởi động mọi thứ mới mẻ hơn cùng nhau. Nhưng trong quá trình chờ người đó xuất hiện thì bạn có suy nghĩ đến việc mình sẽ thử một lần đi tìm người đó trước khi họ xuất hiện hay không?

Trong tình yêu điều quan trọng vẫn là đúng người, đúng thời điểm nhưng bạn có biết được đâu mới là người thật sự phù hợp với bạn và đâu mới là thời điểm thích hợp cho cả hai?

Người thực sự phù hợp với bạn, người mà vừa gặp bạn sẽ biết ngay là “đúng người rồi”, rất có thể chưa xuất hiện trong mạng lưới quan hệ hiện tại của bạn.

Như một chú ếch ngồi đáy giếng, bạn chỉ có thể tìm hiểu và làm quen với những người cùng nằm trong “đáy giếng” của mình. Bước ra khỏi miệng giếng, biết đâu bạn sẽ đụng ngay “người thương”.

Do kỹ năng nói chuyện của bạn “chán như con gián”, không mang lại sức hút với đối phương nên khiến việc tìm hiểu đối tượng mà bạn đang hướng đến bỗng trở nên khó khăn hơn.

Bây giờ, giả sử như bạn đã tìm thấy người thương, nhưng sẽ thế nào nếu:

– Bạn nói chuyện chán phèo khiến người ta tụt cảm xúc
– Bạn không quản lý được cảm xúc của bản thân, buồn vui vô cớ, mưa nắng thất thường khiến người ta mệt mỏi
– Bạn không biết cách lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm, chia sẻ…khiến tình cảm nhạt dần
– Bạn không biết cách làm mới bản thân, cứ mãi một màu như thế, khiến người ta cảm thấy chán
– Bạn không biết cách biểu lộ tình yêu, khiến người ta hiểu lầm, hoặc cảm thấy không được tôn trọng

Bạn cũng đâu muốn thế đúng không? Nhưng biết sao được bản tính ban đầu đã là như thế rồi thì thay đổi bằng cách nào bây giờ? Nhưng không bạn có thể thay đổi được đấy.

Gặp nhau là duyên nhưng quyết định có ở lại bên cạnh nhau hay không là do bản thân bạn cả. Bạn sẽ không thể tìm được đúng người nếu như cứ cố chấp sống mãi trong vỏ bọc của chính con người bạn. Hãy nhanh chóng thay đổi cách nghĩ, cũng như cách yêu mà trước giờ bạn vẫn luôn cho là nó đúng nhé!

BẠN CÓ MUỐN:

Tham gia vào mạng lưới người độc thân gần 3.000 thành viên
Được đào tạo kỹ năng tìm kiếm và giữ gìn tình yêu?

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ:

1. Nghệ thuật tìm kiếm đối tượng phù hợp
2. Đo chỉ số hấp dẫn của bạn và cách thức cải thiện nếu bạn ở nhóm kém hấp dẫn
3. Nghệ thuật hẹn hò
4. Kỹ năng phân tích và đánh giá đối phương có dành tình cảm đích thực cho bạn hay không
5. Kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của đối phương
6. Kỹ năng giao tiếp để giải quyết mâu thuẫn
7. Kỹ năng quản lý cảm xúc để không làm tổn hại tình yêu
8. Kỹ năng biểu lộ tình yêu, khiến đối phương hạnh phúc
9. Kỹ năng thấu hiểu những khác biệt tâm lý của 2 giới
10. Kỹ năng gợi chuyện để đối phương mở lòng với bạn
11. Kỹ năng nhận diện những dấu hiệu bất ổn trong tình yêu và cách xử lý
12. Kỹ năng bày tỏ nhu cầu của mình một cách khôn ngoan và chính đáng
13. Kỹ năng làm mới bản thân để hâm nóng tình yêu

Tất cả chương trình này được đào tạo hoàn toàn ONLINE nhé, chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc một chiếc laptop có kết nối internet thì bạn có thể tham gia được rồi.

Nhấn vào link sau để đăng ký:
https://giaiphap04.tamlyhoctinhyeu.vn/sg-tny-001

Published inTình yêu