Tuyệt chiêu khiến chàng luôn tươi cười, hạnh phúc

Tuyệt chiêu khiến chàng luôn tươi cười, hạnh phúc

Khiến cho người đàn ông của bạn luôn tươi cười, hạnh phúc không khó khăn như một số người vẫn nghĩ. Thực tế, chỉ với một số nỗ lực nhỏ, bạn có thể khiến anh ấy luôn rạng rỡ và thực sự hài lòng về tình yêu của mình.

1. Cũng giống như việc dành lời khen ngợi về phong cách ăn mặc, dáng vẻ, điệu bộ… sẽ mang lại nụ cười tươi tắn và tự hào trên khuôn mặt của một cô gái thì khen ngợi chàng trai cũng mang lại kết quả tương tự. Nếu bạn luôn muốn nhìn nụ cười trên khuôn mặt của một chàng trai, hãy cố gắng khen ngợi anh ấy cho cảm giác mặc quần áo và kiểu tóc của mình. Ông chắc chắn sẽ thích nó và mỉm cười lại.


2. Mọi người đều thích được an ủi trong những lúc khó khăn. Nếu bạn thấy chàng của bạn phải đối mặt với một số khó khăn, bạn hãy thể hiện sự quan tâm của mình bằng cách ôm lấy anh ấy và làm cho anh ta cảm thấy được an ủi, chia sẻ. Điều này sẽ làm giảm bớt gánh nặng tâm lý mà anh ấy đang gặp phải và mang lại một nụ cười đẹp trên khuôn mặt của anh ấy. Bạn nên biết rằng sự nỗ lực hết mình vì tình yêu sẽ không bao giờ là lãng phí.

3. Một số những lời tán tỉnh nhẹ nhàng, hài hước cũng có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc tạo ra nụ cười thoải mái cho anh chàng của bạn. Nếu bạn muốn nhìn thấy nụ cười anh chàng mình yêu và khiến anh ấy được hạnh phúc, hãy cho anh ấy thấy rằng bạn yêu anh ấy rất nhiều bằng cách thể hiện những cử chỉ như nắm tay hoặc một cái ôm. Những động thái yêu thương chắc chắn sẽ tác động tốt tới tâm lý của anh ấy.

4. Cũng giống như việc các cô gái có thể dành cả ngày để phục vụ cho việc chi tiêu mua sắm thì các chàng trai cũng có thể có sở thích dành cả ngày xem để xem b.ón,g, đá hoặc chơi trò chơi. Do đó bạn sẽ làm cho anh chàng của mình thực sự hạnh phúc nếu bạn quan tâm đến những gì anh ấy quan tâm đến, ít nhất một lần trong khoảng thời gian nhất định nào đó. Bạn có thể đi cùng anh ấy khi anh ấy là một trong những người tham gia vào trận đấu nào đó hoặc hãy cùng canh ấy cùng tham dự một trò chơi trên truyền hình.

5. Để mang lại cho chàng của bạn tất cả mọi sự hạnh phúc và luôn mỉm cười, điều quan trọng là hãy làm cho anh ấy cảm thấy bản thân mình có một tầm quan trọng. Bạn có thể làm như vậy bằng cách chia sẻ cảm xúc của mình với anh ấy. Cộng với việc không bao giờ bỏ rơi anh ấy trong khi bạn vui vẻ với bạn bè của bạn. Làm cho anh ấy cảm thấy mình là một người đặc biệt tại tất cả các thời điểm. Như vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội được nhìn thấy những nụ cười trên khuôn mặt của chàng.


6. Việc bạn dành một số khoảng thời gian thật thoải mái để ở bên nhau cũng sẽ khiến anh ấy mỉm cười. Do đó bạn nên nhiều dành thời gian để có thể cùng anh ấy thưởng thức các hoạt động như đi bộ trong mưa, nhảy múa, những buổi dã ngoại hay đi xem phim, chắc chắn anh ấy sẽ rất vui.

7. Đừng quá đeo bám anh ấy, nếu không anh chàng của bạn có thể cảm thấy cuộc sống của anh ấy thật ngột ngạt khi có bạn ở bên. Hãy dành cho anh ấy một lượng thời gian nhất định để anh ấy có thể thư giãn, làm những điều riêng anh ấy thích mà không thấy bị bó buộc. Anh chàng của bạn sẽ hạnh phúc hơn khi không phải rơi vào tình trạng bất cứ giây phút nào cũng phải “dán mắt” vào bạn vì bạn cứ kè kè bên cạnh. Bạn có thể khiến việc này tốt hơn bằng cách không gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho anh mỗi năm phút để kiểm tra anh ấy.

8. Nếu bạn muốn nhìn thấy một nụ cười vô giá trên khuôn mặt của chàng, một trong những cách dễ nhất là hãy làm cho chàng những món ăn ngon. Thực tế bạn có thể mời anh ấy tới nhà và nấu cho anh ấy những món ăn vốn được anh ấy yêu thích. Cùng nhau ăn bữa cơm do chính tay bạn tự chuẩn bị và biểu hiện tình yêu của bạn chắc chắn sẽ mang lại nụ cười tươi tắn trên khuôn mặt của anh ấy.

9. Làm cho anh ta cảm thấy thấy được yêu thương, đó là điều tuyệt vời luôn mang lại nụ cười cho anh ấy. Nếu bạn thổ lộ tình yêu của mình để chàng biết, anh ấy sẽ rất hạnh phúc và cảm thấy nên đáp lại tình yêu của bạn bằng tình yêu của mình. Những cử chỉ quan tâm nhỏ sẽ giúp duy trì lâu dài nụ cười của anh ấy.

10. Mang lại cho anh ấy những gì anh ấy muốn. Chàng của bạn sẽ chỉ yêu bạn nếu bạn có sự lưu tâm về những gì anh ấy thích và bạn mang lại cho anh ấy chính x.á.c những điều đó. Đó có thể là bất cứ điều gì trong cuộc sống như mang lại cho anh ấy những món ăn yêu thích, được xem những bộ phim yêu thích của mình…

Đây chỉ là một vài trong những cách mà bạn có thể làm để khiến cho người đàn ông của mình luôn cảm thấy hạnh phúc, tự hào và có thể mỉm cười được trong tất cả các khoảng thời gian. Những điều này rất dễ thực hiện và sẽ mang lại kết quả tốt đẹp cho chuyện tình yêu của hai bạn.

-Nguồn: TLHTY-

Học Viện Tâm Lý Học Tình Yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *