Vì sao đàn ông có vợ đẹp con ngoan nhưng vẫn thích tìm cảm giác lạ?

Vì sao đàn ông có vợ đẹp con ngoan nhưng vẫn thích tìm cảm giác lạ?

Trên đời này chẳng ai có suy nghĩ kỳ lạ như đàn ông. Ở bên cạnh đã có vợ đẹp con ngoan, một gia đình đủ đầy hạnh phúc nhưng vẫn mải miết tìm kiếm cảm giác lạ.

Không ít đàn ông có vợ đẹp con ngoan, một gia đình đủ đầy nhiều người thèm muốn. Nhưng khi có cơ hội lên giường với người đàn bà khác thì họ luôn nắm lấy. Đàn ông là vậy, luôn thích những điều mới lạ, dù cuối cùng họ cũng sẽ quay về với gia đình.

Mười người đàn ông thì hết chín người đã không chịu đựng được cám dỗ. Khi đứng trước “của lạ”, ai cũng muốn nếm thử một lần cho biết. Cũng vì thế, bao nhiêu gia đình tan nhà nát cửa, bao nhiêu đứa trẻ không thể sống trong mái ấm đủ đầy cha mẹ. Cũng vì sự lạc lòng của đàn ông mà nhiều người có cái nhìn không tốt về hôn nhân.

Với đàn ông, có lẽ bản năng lấn át bản lĩnh. Vì vậy khó ai có thể kiềm chế được dục vọng. Họ không thể nào chối từ những cô nàng lả lơi đang đứng trước mặt mình.

Giống như một người bạn của tôi, có vợ đẹp làm nhân viên công ty nước ngoài, đứa con gái đầu lòng ngoan ngoãn, dễ thương. Nhưng sau những cuộc nhậu với bạn bè, anh ấy lại đề nghị đi kiếm gái. Anh ấy nói lâu lâu phải đổi món để cuộc đời thêm thú vị, vợ đẹp ngắm hoài cũng chán.

Đó cũng là lý do mà đàn ông thường ra ngoài tìm kiếm “của lạ”. Chưa hẳn người phụ nữ kia đã đẹp hơn vợ nhưng chắc chắn sẽ lạ hơn. Chưa chắc người phụ nữ kia dịu dàng hơn vợ nhưng chắc chắn cô ấy sẽ biết chiều chuộng đàn ông hơn. Đàn ông viện ra vô số lý do để bào chữa cho chuyện ngoại tình, nhưng chung quy lại vẫn chỉ nhằm thỏa mãn dục vọng của mình mà thôi.

Họ thích tìm gái lạ mặc dù ở nhà đã có vợ con đề huề. Họ thích lên giường với gái lạ để tìm cảm giác mới mẻ. Bởi vậy trên đời này chẳng ai giống đàn ông. Có trong tay những điều tốt đẹp khiến nhiều người thèm khát nhưng chưa bao giờ biết đủ. Thậm chí có người ngoài miệng nói thương vợ nhưng vẫn âm thầm phản bội.

Đàn ông có vợ rồi nhưng vẫn không từ bỏ những cuộc vui. Còn đàn bà thì lại chấp nhận đánh đổi sự tự do để yên phận làm một người mẹ, người vợ tốt. Biết rằng sau tất cả đàn ông cũng sẽ quay về, nhưng liệu đàn bà có đợi được đến ngày đó?

Khi đã nhận đủ tổn thương, họ sẽ tự động rời đi. Họ sẽ buông bỏ cuộc hôn nhân của mình, mặc kệ những lời van xin của chồng. Thế nên đàn ông ơi, làm việc gì cũng nên suy tính kỹ càng. Đừng làm những chuyện khiến bản thân phải hối hận. Đừng vì thú vui nhất thời mà đánh mất điều quý giá một đời.

Phụ nữ thường kỳ vọng sẽ có một cuộc hôn nhân bình yên, an nhàn, vợ chồng cùng nhau làm những việc thường nhật, cùng tâm sự, đỡ đần nhau, cùng chăm sóc con cái…

Nhưng bạn có biết, khoảnh khắc anh ấy cầu hôn bạn, anh ấy đang mơ về một cuộc hôn nhân như thế nào không?

Những kỳ vọng của anh ấy về hôn nhân hoàn toàn khác với bạn. Anh ấy mong muốn một cuộc hôn nhân luôn sôi nổi, tươi vui, sống động, hai vợ chồng cùng thăng hoa trong chuyện chăn gối, anh ấy được bạn ca ngợi, ngưỡng mộ như một anh hùng.

Bởi vậy cho nên, trong lúc bạn đang chán chồng, thì anh ấy cũng sụp đổ không ít về bạn.

Khi chúng ta không hiểu về những kỳ vọng của nhau, sự khác biệt về đặc điểm tâm sinh lý, cách thể hiện tình cảm, nghệ thuật giao tiếp, cách thức xử lý mâu thuẫn…thì hôn nhân rất dễ đứng trên bờ vực thẳm.

Vậy làm thế nào để bạn và cả người bạn đời của mình hiểu được những giá trị đó và cùng nhau dựng xây nên một gia đình hạnh phúc như thuở mới yêu. Nếu hôn nhân của bạn đang gặp trục trặc và bạn muốn hàn gắn, hãy thử tham gia chương trình đào tạo online “Tâm lý học Tình yêu & Hôn nhân” cùng hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước.

BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC HỎI:

– Cách giải quyết mâu thuẫn vợ chồng nhẹ nhàng, tinh tế

– Nghệ thuật giao tiếp thôi miên để thuyết phục đối phương

– Chỉnh đốn lại những sai lầm trong đời sống vợ chồng

– Làm mới bản thân, từ cả ngoại hình lẫn suy nghĩ

– Xử lý các tình huống bất đồng, khác biệt quan điểm…

– Được chuyên gia hỗ trợ tư vấn tâm lý

– Tham gia nhóm kín để chia sẻ, học hỏi kiến thức

Đây là chương trình học online, bạn không cần phải đến lớp

Học phí đang ưu đãi, chỉ còn 349.000

Tham khảo thông tin tại đây: https://giaiphap04.tamlyhochonnhan.vn/sg-nttc-001

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Học Viện Tâm Lý Học Tình Yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *