Bạn đang để ý một cô gái nhưng không biết cách để làm quen sao cho không kém sang, mất thần thái. Hoặc bạn FA đã lâu và đang muốn tìm một cô gái để đồng hành cùng mình trong mọi câu chuyện nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào. Hãy tham khảo những bí kíp tán gái nhanh, gọn, lẹ dưới đây để cùng nhau xóa Ế nhé!

Hiện nay có rất nhiều quyển sách giới thiệu nhiều cách tán gái khác nhau nhưng anh em chúng ta áp dụng vẫn không thấy hiệu quả, nó tốn rất nhiều thời gian, công sức thậm chí rất nhiều tiền bạc khiến bản thân cảm thấy vô cùng xót xa vì đầu tư không đúng chỗ như thế. Để thực hiện việc tán một cô gái quá trình hết sức là đơn giản, việc quan trọng là bạn có muốn bắt tay vào thực hiện nó hay không thôi.

  1. Mục lục:

    Tìm hiểu xem đối tượng bạn đang tiếp cận là người con gái như thế nào?

Có rất nhiều trường hợp bạn tán tỉnh một cô gái nhưng không chịu tìm hiểu kỹ tính cách và sở thích của cô ta nên có những lời nói và hành động không phù hợp cho hoàn cảnh nên tỷ lệ thất bại là rất cao. Việc bạn cần làm khi đã có đối tượng theo đuổi đó chính là chủ động tìm hiểu về đối tượng có thể thông qua mạng xã hội, bạn bè, hoặc người thân của đối tượng đó. Trong các bí kíp tán gái không một bí kíp nào có hiệu quả bằng việc bạn thấu hiểu được tính cách cũng như sở thích của cô gái đó và bạn có thể đáp ứng kịp lúc những lúc cô ấy cần. 

Ví dụ:

-Cô gái bạn thích là một cô gái có tính hướng nội thì chắc chắn cô ấy không phải là cô gái thích tâm sự chuyện của mình cho người khác nghe, trong trường hợp này bạn có thể tiếp cận cô ấy bằng cách giới thiệu cho cô ấy những quyển sách hay, hay những quán cafe có không gian yên tĩnh, hay những bộ phim mang tính nhân văn cao và giá trị sâu sắc. Quà tặng dành cho những cô gái có tính hướng nội đó chính là những món quà handmade, những quyển sách hay ho, hay những món đồ chơi mang tính sáng tạo cao.

-Nếu cô gái ấy là một người hướng ngoại thì việc tiếp cận khá là đơn giản, chắc hẳn cô gái ấy là một người sôi nổi, thích đến những nơi tụ tập đông người, thích bay nhảy, hẹn hò những lúc rảnh rỗi. Bạn có thể rủ cô ấy đi xem một bộ phim hành động, hay rủ cô ấy đến những liveshow hay sự kiện ca nhạc lớn nào đó, đảm bảo cô ấy sẽ rất phấn khích vì điều đó. Từ đó việc bày tỏ tình cảm cũng sẽ trở nên suôn sẽ và dễ dàng hơn.

2. Biết được mẫu bạn trai trong lòng cô gái đó thích là một chàng trai như thế nào?

Việc thay đổi bản thân mình giống như mẫu hình tượng được xây dựng trong trong cô ấy bấy lâu nay thật sự đó là việc khó nhưng bạn có thể dùng con người thật của mình để thay thế hình mẫu lý tưởng của cô ấy chỉ trong vài nốt nhạc nếu bạn biết cách biến hóa theo hình tượng của cô ấy muốn và dần dần thể hiện con người của bạn khiến cô ấy quên đi hình tượng ban đầu.

-Ví dụ:

Cô ấy thích một chàng trai cao to, lực lưỡng, điềm đạm, trầm tính, thích động vật và yêu trẻ con, trong khi bạn là một người hoàn toàn trái ngược với hình mẫu trước đó. Có thể bạn không cao to đẹp trai nhưng bạn biết xuất hiện đúng lúc cô ấy cần, bảo vệ cô ấy trong mọi tình huống, thì bạn nghĩ thử xem cô ấy vẫn sẽ theo đuổi hình mẫu mình thích hay bị rung động bởi sự dũng cảm, mạnh mẽ từ bạn. Người ta thường nói “đẹp trai không bằng chai mặt”, câu này hoàn toàn không sai khi dành cho những chàng trai có tính kiên trì cao.

3. Hãy là một người đàn ông thông minh

Kiểu đàn ông nói năng bỗ bã, suy nghĩ không “ngay hàng thẳng lối” trước khi nói, nghĩ gì nói đó luôn mất điểm trong mắt phái nữ. Đàn ông nói năng từ tốn, có điểm nhấn và đặc biệt là thông minh trong cách chuyện trò luôn hấp dẫn đến khó cưỡng.

Dưới đây là đặc tính của một người đàn ông thông mình và một người đàn ông ngốc. Bạn có thể tham khảo để xem mình thuộc kiểu đàn ông nào và cư xử cho phù hợp trong những trường hợp tiếp theo nhé.

– Đàn ông ngốc hay khen phụ nữ đẹp. Đàn ông thông minh hay khen phụ nữ đáng yêu.

– Đàn ông ngốc dẫn bạn gái về thăm cha mẹ. Đàn ông thông minh dẫn đi chơi.

– Đi ăn tiệm, đàn ông ngốc phụ nữ: “Có ngon miệng không?”. Đàn ông thông minh hỏi phụ nữ: “Có vui không?”.

– Đàn ông ngốc hay kể về thời đi học. Đàn ông thông minh hay kể về những thời bỏ học.

-Đàn ông ngốc hay khoe những thứ sắp mua. Đàn ông thông minh hay khoe những thứ không mua.

-Đàn ông ngốc hay hỏi phụ nữ đi với ai. Đàn ông thông minh chỉ hỏi phụ nữ đi đâu.

-Đàn ông ngốc hứa yêu phụ nữ suốt đời. Đàn ông thông minh hứa lo cho phụ nữ suốt đời.

-Đàn ông ngốc cái gì cũng biết. Đàn ông thông minh chỉ biết những thứ không liên quan tới mình.

– Đàn ông ngốc hay nhớ. Đàn ông thông minh hay quên.

-Đàn ông ngốc thích nhìn phụ nữ làm. Đàn ông thông minh thích nhìn phụ nữ chơi.

-Đàn ông ngốc dẫn phụ nữ vào hiệu sách. Đàn ông thông minh dẫn phụ nữ vào rừng.

-Đàn ông ngốc treo bằng cấp trên tường. Đàn ông thông minh để nó dưới gầm giường.

-Khi phụ nữ ra khỏi nhà, đàn ông ngốc hỏi: “Bao giờ về?”. Đàn ông thông minh hỏi: “Bao giờ em đi nữa?”.

-Khi phụ nữ có áo mới, đàn ông ngốc hỏi: “Mua bao nhiêu tiền?”. Còn đàn ông thông minh hỏi: “Chọn trong bao nhiêu giờ?”.

-Thấy một cô gái đẹp đi ngang, đàn ông ngốc nhìn và khen đẹp. Đàn ông thông minh cũng nhìn và không nói gì. Nếu vợ hỏi thì bảo: “Cô ta xấu”.

– Đàn ông ngốc hay khoe cha mẹ hiền. Đàn ông thông minh khoe cha mẹ cho mình tự do.

-Đàn ông ngốc đến nhanh. Đàn ông thông minh về nhanh.

– Đàn ông ngốc đọc những gì báo đăng. Đàn ông thông minh đọc những gì báo không đăng.

-Đàn ông ngốc lái xe hơi. Đàn ông thông minh thuê tài xế.

-Về nhà vợ, đàn ông ngốc tỏ ra sắc sảo. Đàn ông thông minh tỏ ra hiền lành.

-Đàn ông ngốc hay uống rượu. Đàn ông thông minh hay ăn kem.

-Đàn ông ngốc nhiều người yêu. Đàn ông thông minh nhiều người ghét.

-Đàn ông ngốc sợ cô đơn. Đàn ông thông minh sợ chỗ đông người.

-Đàn ông ngốc hay ăn con gì mình nuôi. Đàn ông thông minh ăn con gì đứa khác nuôi.

– Đàn ông ngốc gọi vợ là “bà xã”. Đàn ông thông minh gọi là “em”.

-Đàn ông ngốc luôn tỏ ra thông minh. Đàn ông thông minh luôn tỏ ra ngốc.

4. Giữ lời hứa và đúng giờ

Lời hứa bản chất nó là một lời hẹn ước của danh dự, mang uy tín của mỗi con người. Lời hứa, xưa nay đều là những lời không phải nói ra để cho vui, nhất là với đàn ông. Trung Hoa cổ đại gọi đàn ông là bậc quân tử, một khi đã mở miệng hứa thì sức nặng được ví là “nhất ngôn cửu đỉnh, tứ mã nan truy” (hàm ý lời nói có sức nặng, một khi đã nói thì phải làm, không thay lời).

Đúng giờ là quy tắc vàng trong những buổi hẹn hò để thể hiện rằng bạn thực sự coi trọng buổi hẹn đó và tôn trọng đối phương. Đừng để nàng thấy rằng bạn là một người hay “cao su” hoặc không biết giữ lời.

Những chàng trai biết giữ lời hứa và đúng giờ luôn khiến phụ nữ cảm thấy tin tưởng và muốn ở bên hơn.

 

5. Thấu hiểu những mong muốn cũng như nhu cầu của một người phụ nữ

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng phái đẹp cần một anh chàng giàu có, thành đạt; thậm chí là một anh chàng “giỏi làm chuyện ấy”, hay là một anh chàng lãng mạn, ga-lăng, lịch sự.

Các nhà sinh vật học tiến hóa và tâm lý học tiến hóa từng nghiên cứu chiến lược kết đôi của con người đã cho biết rằng mọi phụ nữ trên khắp thế giới nhìn chung đều thống nhất với nhau về những đặc tính quan trọng mà họ kỳ vọng ở đàn ông. Sau đây là 6 đặc tính quan trọng nhất:

  • Sự quan tâm

  • Sự thấu hiểu

  • Sự tôn trọng

  • Sự tận tâm

  • Được coi là đặc biệt

  • Sự cam kết.

 

Vậy những yếu tố đó được phân tích cụ thể qua những sự việc và hành động gì mà người đàn ông cần làm? Chúng tôi sẽ phân thích thật kỹ dưới link sau: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-…/

Bạn có thể nhấn vào link để tìm hiểu và đăng ký khóa học để hiểu hơn từ A-Z cách tán tỉnh một người phụ nữ mà bạn đang để ý tới nhé, nó sẽ rất hữu ích và cần thiết cho bạn đấy.

NHỮNG ĐIỀU BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

-Thấu hiểu được tâm lý của phụ nữ, từ đó có thể biết được người phụ nữ bạn đang theo đuổi cần gì và muốn gì?

-Giúp bạn sẽ giúp bạn hiểu đúng về tình yêu và xác định được 1 người nào đó có tình cảm với mình hay không? Tránh việc mất thời gian cho đối tượng mà mình đang theo đuổi mà không mang lại kết quả gì?

-Giúp bạn cải thiện bản thân và trở thành một người hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới.

-Giúp bạn hiểu được sự khác biệt về cách suy nghĩ, cách yêu của đàn ông và phụ nữ để bạn có thể điều chỉnh cách hành xử của mình, hạn chế sự đổ vỡ và sự hiểu lầm không đáng có trong trong mối quan hệ của mình.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

– Được sở hữu khóa học trọn đời, chỉ với 349k.

– Được chuyên gia hỗ trợ tư vấn tâm lý.

– Tham gia vào nhóm kín để giao lưu, kết bạn, trao đổi kiến thức với học viên cả nước.

Khóa học “Tâm lý học tình yêu cơ bản” là một lời gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn.

Khóa được biên soạn bởi các chuyên gia tâm lý có chuyên môn và trải nghiệm thực tế: – Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao – Trưởng bộ môn tâm lý trường Đại học Sài Gòn

– Tiến sĩ Nguyễn Thị Thoa – Trưởng bộ môn tâm lý trường Đại học Lao động & Xã hội

– Chuyên gia tâm lý ,Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Duy- Giám đốc công ty Đánh giá & Phát triển tinh thần Khơi Nguồn

– Cùng với sự cộng tác, cố vấn của các giảng viên, nghiên cứu sinh trong ngành. Chúng tôi khuyến khích cả đàn ông và phụ nữ cùng tham gia để hiểu hơn về tâm lý của nhau, hạn chế những hiểu lầm, đổ vỡ không đáng có.

Link đăng ký: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-…/