Nếu bạn muốn quyến rũ một người phụ nữ, hãy dành thời gian để hiểu cô ấy, tạo ra một bầu không khí dễ chịu, phù hợp, và thật chậm rãi nhưng vẫn tiến vào gần hơn trong tâm trí cô ấy. Sự quyến rũ hay bí kíp tán gái như anh em vẫn gọi chỉ là chú ý đến nhu cầu của một người nào đó và dựa vào đó khai thác nhu cầu đó.

Bạn đã hiểu về tâm lý của phụ nữ chưa? Bạn đã biết được phụ nữ cần gì và muốn gì chưa? Các bạn nam thường bảo phụ nữ thật khó hiểu. Thật ra phụ nữ không khó hiểu đâu, chỉ cần bạn đáp ứng được những yêu cầu “thầm kín” của cô ấy muốn thì cô ấy sẽ phải đổ gục dưới tay của bạn. Vậy những yêu cầu “thầm kín” đó là gì? Chúng tôi sẽ phân tích thật kỹ để bạn nắm rõ nhé.

Có các giai đoạn tạo nên hiệu ứng để một người có khả năng nảy sinh tình cảm với bạn:

-Hiệu ứng thứ nhất có tên gọi là “Nguyên tắc của sự lân cận”

Nguyên tắc này nói rằng chúng ta dễ nảy sinh tình cảm với những ai sống lân cận với mình. Tất nhiên, nếu còn không biết nhau, làm sao chúng ta có thể nghĩ đến việc yêu đương?

Nếu như bạn đang để ý một đối tượng nào đó, thì việc tạo ra “sự lân cận” với đối phương, chẳng hạn chuyển đến sống gần nhà họ, học chung lớp với họ hay làm chung cơ quan với họ…sẽ tạo điều kiện để tình yêu nảy sinh.

Hiệu ứng thứ 2 là “hiệu ứng chỉ cần xuất hiện”

Tình huống: Dũng và Trang biết nhau qua một nhóm bạn chung. Họ nảy sinh tình cảm qua quá trình đi chơi cùng nhóm bạn và trò chuyện cùng nhau.

Việc 2 người gặp gỡ thường xuyên, rồi tình cảm đâm chồi nảy lộc là chuyện bình thường.

Con người ta vốn chuộng những thứ quen thuộc. Thà là chúng ta trao tình cảm cho một người mà mình thường xuyên tiếp xúc và hiểu rõ về họ còn hơn là những người chúng ta ít tiếp xúc hoặc chưa từng trông thấy mặt bao giờ.

Hiệu ứng thứ 3: “Ngưu tầm ngưu”

Kiên và Ngọc cùng yêu thích đàn guitar. Họ luôn cảm thấy đồng cảm với nhau qua âm nhạc và dần nảy sinh tình cảm từ đó.

Chúng ta muốn ở gần những người giống chúng ta (giống trong suy nghĩ, trong thái độ, trong tính cách, trong mức độ đẹp xấu).

Sở dĩ như vậy là vì tâm trí chúng ta hiểu rằng yêu một người có nhiều điểm giống mình sẽ giúp tối thiểu hoá những mâu thuẫn hay tranh cãi. Mỗi cuộc nói chuyện để lại những ấn tượng tốt đẹp sẽ đẩy đưa chúng ta đến gần nhau hơn.

Bạn thử nghĩ xem bạn và người ấy giống nhau ở điểm gì và tình đó phát huy những điểm giống nhau đó để tạo nên sự gắn kết với đối phương.

Hiệu ứng thứ 4: Nguyên tắc bù đắp.

Chúng ta bị hấp dẫn bởi những ai có thể bù đắp khiếm khuyết của chúng ta. Ai mà chẳng thích có người yêu giỏi giang, nhất là lại giỏi giang trong lĩnh vực mình yếu kém. Điều này sẽ tạo ra mối quan hệ giống như cộng sinh, đôi bên cùng có lợi.

Trong hiệu ứng này hãy nghĩ xem người bạn thích có những khuyết điểm gì chưa hoàn hảo, hãy lợi dụng khuyết điểm đó để giúp đỡ cô ấy và khiến bạn tỏa sáng hơn trong mắt cô ấy.

Hiệu ứng tiếp theo – Yêu người yêu mình

Tình huống sau đây sẽ cho bạn hiểu rõ về nguyên tắc này:

Ban đầu, Lan không có tình cảm với Trường – anh chàng đang theo đuổi mình. Tuy nhiên, sự chân thành, quan tâm chăm sóc của Trường đã dần dần khiến Lan nảy sinh tình cảm và đáp lại tình yêu của anh.

Mỗi việc biết rằng có ai đó thích mình thôi, đã đủ để khiến chúng ta cảm thấy bản thân mình có những giá trị đáng quý.

Thêm vào đó, chúng ta biết rằng họ sẽ không từ chối chúng ta, không xua đuổi chúng ta. Lúc bình thường, họ chiều chuộng, tặng quà cáp. Lúc hoạn nạn, họ động viên, giúp đỡ.

Hãy xuất hiện đúng lúc đúng thời điểm mà cô ấy cần, thay vì hỏi những câu:

“Em ăn cơm chưa? Em ăn cơm đi, em ngủ chưa? Em ngủ đi,…” thì hãy mua đồ ăn cho cô ấy khi có thể và tâm sự với cô ấy những lúc cô ấy không ngủ được.

Một hiệu ứng tâm lý tiếp theo cũng thú vị không kém là: Hiệu ứng hào quang.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng vẻ đẹp bề ngoài đóng vai trò không hề nhỏ trong việc quyến rũ người khác phái hoặc cùng phái. Khả năng người đẹp để lại ấn tượng tốt rất cao. Chúng ta vội vã gán ghép nhiều nhãn mác cho người có diện mạo lôi cuốn: nào là tốt bụng, nào là rộng rãi, nào là hoà đồng, nào là tinh tế. Tâm lý học đặt tên hiện tượng này là Hiệu Ứng Hào Quang.

Nếu bạn là một chàng trai không có ngoại hình ổn cũng không sao chỉ cần bạn là một chàng trai tốt bụng, năng nổ thì bạn cũng sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt của người mà bạn thích.

Còn một vài hiệu ứng quan trọng khác nữa, chúng tôi sẽ nói rõ hơn trong khóa học ONLINE “Tâm lý học tình yêu” để các bạn có thể nắm rõ hơn trong quá trình tán tỉnh đối phương. Link đăng ký: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-…/

Hiểu về nhu cầu của người phụ nữ mong muốn ở một người đàn ông

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng phái đẹp cần một anh chàng giàu có, thành đạt; thậm chí là một anh chàng “giỏi làm chuyện ấy”, hay là một anh chàng lãng mạn, ga-lăng, lịch sự.

Các nhà sinh vật học tiến hóa và tâm lý học tiến hóa từng nghiên cứu chiến lược kết đôi của con người đã cho biết rằng mọi phụ nữ trên khắp thế giới nhìn chung đều thống nhất với nhau về những đặc tính quan trọng mà họ kỳ vọng ở đàn ông. Sau đây là 6 đặc tính quan trọng nhất:

  • Sự quan tâm
  • Sự thấu hiểu
  • Sự tôn trọng
  • Sự tận tâm
  • Được coi là đặc biệt
  • Sự cam kết.

Vậy những yếu tố đó được phân tích cụ thể qua những sự việc và hành động gì mà người đàn ông cần làm? Chúng tôi sẽ phân thích thật kỹ dưới link sau: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-…/

Bạn có thể nhấn vào link để tìm hiểu và đăng ký khóa học để hiểu hơn từ A-Z cách tán tỉnh một người phụ nữ mà bạn đang để ý tới nhé, nó sẽ rất hữu ích và cần thiết cho bạn đấy.

NHỮNG ĐIỀU BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

-Thấu hiểu được tâm lý của phụ nữ, từ đó có thể biết được người phụ nữ bạn đang theo đuổi cần gì và muốn gì?

-Giúp bạn sẽ giúp bạn hiểu đúng về tình yêu và xác định được 1 người nào đó có tình cảm với mình hay không? Tránh việc mất thời gian cho đối tượng mà mình đang theo đuổi mà không mang lại kết quả gì?

-Giúp bạn cải thiện bản thân và trở thành một người hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới.

-Giúp bạn hiểu được sự khác biệt về cách suy nghĩ, cách yêu của đàn ông và phụ nữ để bạn có thể điều chỉnh cách hành xử của mình, hạn chế sự đổ vỡ và sự hiểu lầm không đáng có trong trong mối quan hệ của mình.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

– Được sở hữu khóa học trọn đời, chỉ với 349k.

– Được chuyên gia hỗ trợ tư vấn tâm lý.

– Tham gia vào nhóm kín để giao lưu, kết bạn, trao đổi kiến thức với học viên cả nước.

Khóa học “Tâm lý học tình yêu cơ bản” là một lời gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn.

Khóa được biên soạn bởi các chuyên gia tâm lý có chuyên môn và trải nghiệm thực tế: – Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao – Trưởng bộ môn tâm lý trường Đại học Sài Gòn

– Tiến sĩ Nguyễn Thị Thoa – Trưởng bộ môn tâm lý trường Đại học Lao động & Xã hội

– Chuyên gia tâm lý ,Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Duy- Giám đốc công ty Đánh giá & Phát triển tinh thần Khơi Nguồn

– Cùng với sự cộng tác, cố vấn của các giảng viên, nghiên cứu sinh trong ngành. Chúng tôi khuyến khích cả đàn ông và phụ nữ cùng tham gia để hiểu hơn về tâm lý của nhau, hạn chế những hiểu lầm, đổ vỡ không đáng có.

Link đăng ký: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-…/