Cách tán gái chứng tỏ bạn là một quý ông thực thụ, xuất phát từ bên trong con người bạn, phụ nữ thường sống nghiêng về cảm xúc nên chỉ cần bạn là chính con người của bạn, sống chân thành và thấu hiểu tâm lý của cô ấy thì trong mắt họ bạn chính là người đàn ông giá trị “vạn người mê” mà họ cần phải nắm giữ.

Dưới đây là những điều tạo nên sức hút của bạn khi đứng trước một cô gái, bạn có thể tham khảo để việc tán tỉnh của mình diễn ra một cách suôn sẻ nhất nhé và nhớ đừng quên chia sẻ kinh nghiệm với những người bạn nam đang độc thân của mình với nhé.

  1. Mục lục:

    Đã nói là làm

Một chàng thực thụ không bao giờ nói mà lại nuốt lời. Một mối quan hệ có thể rạn nứt vì những lời hứa suông của người đàn ông. Bởi vậy, hãy trở thành quý ông bằng cách ghi nhớ và thực hiện điều đã hứa. Đặc biệt, khi bạn nhớ cả những điều nhỏ bé thì cô ấy sẽ cảm động vô cùng. Đó là cách tiếp cận phái nữ hiệu quả nhất khi bạn biết giữ đúng lời hứa của mình với cô ấy.

Người phụ nữ họ rất xem trọng lời hứa của người đàn ông, vì thế đừng làm người phụ nữ của bạn thất vọng trong quá trình tán tỉnh nhé, nếu không cô ấy sẽ chạy mất dép đấy.

Không phải ai cũng biết nói những lời ngọt ngào có cánh, nhưng là đàn ông hãy học cách dùng lời nói để làm vừa lòng phái đẹp. Không phải ngẫu nhiên người ta nói rằng “con gái yêu bằng tai”. Sẽ chẳng có nàng nào lại không bị hấp dẫn bởi những chàng trai có duyên ăn nói. Nhưng không phải mọi lời bóng bẩy đều có thể chiếm được cảm tình từ nàng. Phụ nữ luôn rất nhạy cảm, bởi thế họ có thể phát hiện đâu là những lời thật lòng và đâu là những lời “chém gió” cho vui. Thể hiện tình cảm chân thành qua lời nói là cách để bạn trở thành “soái ca” trong mắt nàng.

Trong mắt những cô gái một chàng trai nói chuyện biết “kính trên nhường dưới” thật sự là một chàng trai vô cùng hấp dẫn, nên vì thế bạn hãy chú ý tới lời nói của mình mỗi lúc nói chuyện nhé.

3. Chú ý tới ngoại hình

Để tiến đến mối quan hệ yêu thương lâu dài thì cả hai phía phải có thời gian để có thể tìm hiểu hết những gì về đối phương. Tuy vậy, cách ăn mặc cũng là một yếu tố để quyết định dấu mốc rằng họ có thể cùng bạn tìm hiểu hay đi đến kết thúc mỹ mãn hay không. Do đó bạn nên lưu ý cách ăn mặc của mình sao cho vừa thoải mái lại phù hợp với  từng hoàn cảnh, tránh việc trở nên quá lôi thôi, luộm thuộm hoặc quá chải chuốt đến mức nghiêm trọng.

Phụ nữ họ luôn kỹ lưỡng về mặt hình thức  nên vì thế họ cũng mong muốn đối tượng của họ cũng chú ý đến hình tượng và cách ăn mặc để cả hai có thể đồng điệu hơn trong phong cách ăn mặc.

4. Luôn tử tế

Sự tử tế ở một người đàn ông luôn là điều hấp dẫn phái nữ nhất. Đôi khi những hành động nhỏ nhặt rất đời thường như khi giúp đỡ những người xung quanh, khi đối xử tốt với những người nghèo khó… cũng đã đủ thể hiện sự tử tế ở chàng. Một cô gái sẽ phát cuồng vì bạn khi bạn là một chàng trai ấm áp và tử tế không riêng gì với cô ấy mà còn với tất cả những người xung quanh.

Sự tự tế của bạn sẽ góp phần nâng cao giá trị trong mắt của cô gái mà bạn đang tán tỉnh vì thế nếu trước đây bạn chưa biết cách thể hiện sự tử tế của bản thân thì ngay bây giờ hãy học cách yêu thương, tử tế với những người thân xung quanh bạn. Việc đối nhân xử thế của bạn nó sẽ anh hưởng rất nhiều đến việc sau này bạn sẽ ở cạnh một người con gái như thế nào vì người ta thường hay có câu “nồi nào úp vung đấy”

5. Hãy là một người đàn ông thông minh

Kiểu đàn ông nói năng bỗ bã, suy nghĩ không “ngay hàng thẳng lối” trước khi nói, nghĩ gì nói đó luôn mất điểm trong mắt phái nữ. Đàn ông nói năng từ tốn, có điểm nhấn và đặc biệt là thông minh trong cách chuyện trò luôn hấp dẫn đến khó cưỡng.

Dưới đây là đặc tính của một người đàn ông thông mình và một người đàn ông ngốc. Bạn có thể tham khảo để xem mình thuộc kiểu đàn ông nào và cư xử cho phù hợp trong những trường hợp tiếp theo nhé.

– Đàn ông ngốc hay khen phụ nữ đẹp. Đàn ông thông minh hay khen phụ nữ đáng yêu.

– Đàn ông ngốc dẫn bạn gái về thăm cha mẹ. Đàn ông thông minh dẫn đi chơi.

– Đi ăn tiệm, đàn ông ngốc phụ nữ: “Có ngon miệng không?”. Đàn ông thông minh hỏi phụ nữ: “Có vui không?”.

– Đàn ông ngốc hay kể về thời đi học. Đàn ông thông minh hay kể về những thời bỏ học.

-Đàn ông ngốc hay khoe những thứ sắp mua. Đàn ông thông minh hay khoe những thứ không mua.

-Đàn ông ngốc hay hỏi phụ nữ đi với ai. Đàn ông thông minh chỉ hỏi phụ nữ đi đâu.

-Đàn ông ngốc hứa yêu phụ nữ suốt đời. Đàn ông thông minh hứa lo cho phụ nữ suốt đời.

-Đàn ông ngốc cái gì cũng biết. Đàn ông thông minh chỉ biết những thứ không liên quan tới mình.

– Đàn ông ngốc hay nhớ. Đàn ông thông minh hay quên.

-Đàn ông ngốc thích nhìn phụ nữ làm. Đàn ông thông minh thích nhìn phụ nữ chơi.

-Đàn ông ngốc dẫn phụ nữ vào hiệu sách. Đàn ông thông minh dẫn phụ nữ vào rừng.

-Đàn ông ngốc treo bằng cấp trên tường. Đàn ông thông minh để nó dưới gầm giường.

-Khi phụ nữ ra khỏi nhà, đàn ông ngốc hỏi: “Bao giờ về?”. Đàn ông thông minh hỏi: “Bao giờ em đi nữa?”.

-Khi phụ nữ có áo mới, đàn ông ngốc hỏi: “Mua bao nhiêu tiền?”. Còn đàn ông thông minh hỏi: “Chọn trong bao nhiêu giờ?”.

-Thấy một cô gái đẹp đi ngang, đàn ông ngốc nhìn và khen đẹp. Đàn ông thông minh cũng nhìn và không nói gì. Nếu vợ hỏi thì bảo: “Cô ta xấu”.

– Đàn ông ngốc hay khoe cha mẹ hiền. Đàn ông thông minh khoe cha mẹ cho mình tự do.

-Đàn ông ngốc đến nhanh. Đàn ông thông minh về nhanh.

– Đàn ông ngốc đọc những gì báo đăng. Đàn ông thông minh đọc những gì báo không đăng.

-Đàn ông ngốc lái xe hơi. Đàn ông thông minh thuê tài xế.

-Về nhà vợ, đàn ông ngốc tỏ ra sắc sảo. Đàn ông thông minh tỏ ra hiền lành.

-Đàn ông ngốc hay uống rượu. Đàn ông thông minh hay ăn kem.

-Đàn ông ngốc nhiều người yêu. Đàn ông thông minh nhiều người ghét.

-Đàn ông ngốc sợ cô đơn. Đàn ông thông minh sợ chỗ đông người.

-Đàn ông ngốc hay ăn con gì mình nuôi. Đàn ông thông minh ăn con gì đứa khác nuôi.

– Đàn ông ngốc gọi vợ là “bà xã”. Đàn ông thông minh gọi là “em”.

-Đàn ông ngốc luôn tỏ ra thông minh. Đàn ông thông minh luôn tỏ ra ngốc.

6. Giữ lời hứa và đúng giờ

Lời hứa bản chất nó là một lời hẹn ước của danh dự, mang uy tín của mỗi con người. Lời hứa, xưa nay đều là những lời không phải nói ra để cho vui, nhất là với đàn ông. Trung Hoa cổ đại gọi đàn ông là bậc quân tử, một khi đã mở miệng hứa thì sức nặng được ví là “nhất ngôn cửu đỉnh, tứ mã nan truy” (hàm ý lời nói có sức nặng, một khi đã nói thì phải làm, không thay lời).

Đúng giờ là quy tắc vàng trong những buổi hẹn hò để thể hiện rằng bạn thực sự coi trọng buổi hẹn đó và tôn trọng đối phương. Đừng để nàng thấy rằng bạn là một người hay “cao su” hoặc không biết giữ lời.

Những chàng trai biết giữ lời hứa và đúng giờ luôn khiến phụ nữ cảm thấy tin tưởng và muốn ở bên hơn.

7. Chu đáo trong mọi việc

Muốn trở thành một người đàn ông chu đáo, bạn phải học cách suy nghĩ trên mọi phương diện. Ví dụ khi bạn gái sống cùng cha mẹ, bạn nên xin phép gia đình trước khi đưa cô ấy đi chơi. Trên xe buýt đông người, bạn cần tìm chỗ ngồi, chỗ đứng vững chãi cho nàng. Luôn giữ cửa mở để nàng bước vào, hay kéo ghế cho nàng, đi ngoài đường thì bạn nên để cô ấy đi phía trong và nắm chặt tay khi qua đường, nếu trong trường hợp hai bạn chưa quá thân thiết thì bạn có thể nắm vạt áo hoặc cổ tay để tránh cô ấy nghĩ bạn đang lợi dụng… Những hành động nhỏ bé như vậy đều thể hiện sự tôn trọng, quan tâm và dễ làm nàng cảm động.

8. Có đam mê trong công việc cũng như trong cuộc sống

Nếu một người phụ nữ đang cân nhắc xem có nên dành trọn cuộc đời bên bạn hay không, cô ấy sẽ nghĩ xem liệu bạn có thể cùng nàng có những cuộc phiêu lưu, điều thú vị và trải nghiệm đời sống chăn gối đáng mơ ước. Vì thế, nếu bạn muốn được khao khát, hãy thể hiện cho người phụ nữ thấy mình là người đầy đam mê.

Đó có thể là niềm đam mê với công việc, sở thích, tình yêu cuộc sống… Người có đam mê dễ truyền lửa cho người khác và thường không bao giờ để cuộc sống của mình tẻ nhạt

9. Thấu hiểu những mong muốn cũng như nhu cầu của một người phụ nữ

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng phái đẹp cần một anh chàng giàu có, thành đạt; thậm chí là một anh chàng “giỏi làm chuyện ấy”, hay là một anh chàng lãng mạn, ga-lăng, lịch sự.

Các nhà sinh vật học tiến hóa và tâm lý học tiến hóa từng nghiên cứu chiến lược kết đôi của con người đã cho biết rằng mọi phụ nữ trên khắp thế giới nhìn chung đều thống nhất với nhau về những đặc tính quan trọng mà họ kỳ vọng ở đàn ông. Sau đây là 6 đặc tính quan trọng nhất:

  • Sự quan tâm

  • Sự thấu hiểu

  • Sự tôn trọng

  • Sự tận tâm

  • Được coi là đặc biệt

  • Sự cam kết.

Vậy những yếu tố đó được phân tích cụ thể qua những sự việc và hành động gì mà người đàn ông cần làm? Chúng tôi sẽ phân thích thật kỹ dưới link sau: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-…/

Bạn có thể nhấn vào link để tìm hiểu và đăng ký khóa học để hiểu hơn từ A-Z cách tán tỉnh một người phụ nữ mà bạn đang để ý tới nhé, nó sẽ rất hữu ích và cần thiết cho bạn đấy.

NHỮNG ĐIỀU BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

-Thấu hiểu được tâm lý của phụ nữ, từ đó có thể biết được người phụ nữ bạn đang theo đuổi cần gì và muốn gì?

-Giúp bạn sẽ giúp bạn hiểu đúng về tình yêu và xác định được 1 người nào đó có tình cảm với mình hay không? Tránh việc mất thời gian cho đối tượng mà mình đang theo đuổi mà không mang lại kết quả gì?

-Giúp bạn cải thiện bản thân và trở thành một người hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới.

-Giúp bạn hiểu được sự khác biệt về cách suy nghĩ, cách yêu của đàn ông và phụ nữ để bạn có thể điều chỉnh cách hành xử của mình, hạn chế sự đổ vỡ và sự hiểu lầm không đáng có trong trong mối quan hệ của mình.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

– Được sở hữu khóa học trọn đời, chỉ với 349k.

– Được chuyên gia hỗ trợ tư vấn tâm lý.

– Tham gia vào nhóm kín để giao lưu, kết bạn, trao đổi kiến thức với học viên cả nước.

Khóa học “Tâm lý học tình yêu cơ bản” là một lời gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn.

Khóa được biên soạn bởi các chuyên gia tâm lý có chuyên môn và trải nghiệm thực tế: – Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao – Trưởng bộ môn tâm lý trường Đại học Sài Gòn

– Tiến sĩ Nguyễn Thị Thoa – Trưởng bộ môn tâm lý trường Đại học Lao động & Xã hội

– Chuyên gia tâm lý ,Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Duy- Giám đốc công ty Đánh giá & Phát triển tinh thần Khơi Nguồn

– Cùng với sự cộng tác, cố vấn của các giảng viên, nghiên cứu sinh trong ngành. Chúng tôi khuyến khích cả đàn ông và phụ nữ cùng tham gia để hiểu hơn về tâm lý của nhau, hạn chế những hiểu lầm, đổ vỡ không đáng có.

Link đăng ký: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/bai-viet-…/