Các bạn có biết tán gái là một nghệ thuật, và người tán gái là một nghệ sĩ, dưới đây là bí kíp tán gái của một nghệ sĩ kinh nghiệm lâu năm truyền lại, các bạn trai có thể dựa vào đó mà đi cua bất cứ một cô gái nào mình đã phải lòng, đảm bảo 100% thành công và bạn sẽ thoát được kiếp FA trong tích tắc. 

Sau đây chúng tôi sẽ phân loại 2 điều kiện để bạn có thể hiểu chi tiết hơn về quá trình tán gái của mình được diễn ra suôn sẻ và chi tiết nhất.

Mục lục:

-Điều kiện cần
+ Nở nụ cười thân thiện
+ Biết vận dụng hoàn cảnh môi trường đưa vào câu chuyện
+ Đừng bao giờ “đánh nhanh thắng nhanh” -> 80% vấp ngã, hoặc tán được là gái chẳng lành, (kiểu như vợ nhặt)
+ Đọc thật nhiều truyện cười , để mọi lúc nhàm chán, đem ra kể…
+ Hãy tìm gái thông qua bạn bè của gái, quan tâm gái thông qua bạn thân của gái, người bạn bè và bạn thân của gái sẽ kể lại cho gái… bạn ấn tượng phần ban đầu…phần để ý!

-Điều kiện đủ

+ Cấm cười to dưới mọi hình thức, một nụ cười nhẹ nhè sau khi nói, sau khi kể đừng tỏ ra mình tán gái chuyên nghiệp, đôi lúc giả ngu giả ngơ đúng không thím?
+ Hãy tỏ cho cô ấy biết tài năng của mình đang có
+Hãy tổng hợp thông tin của cô gái, rồi sau khi bắt chuyện
+ Nên chơi trò mật thư, tặng quà cách đặc biệt, để tạo ấn tượng ban đầu…(khi mình không có tài năng gì? )
+ 98% gái thích: đàn ông nói chuẩn, tự tin, nhưng không chuyên nghiệp, galang, biết quan tâm mình từ nhỏ nhất đến lớn nhất, phong cách,.. 
Bởi vậy kinh nghiệm ngàn năm được đúc kết lại , ghi lên bìa cuốn cẩm nang tán gái 2 câu thơ:
Không giàu thì phải đẹp trai
Không thông kinh sử… Phải dài 1 gang…

-Dưới đây là nội dung và ví dụ cụ thể

Khi đụng trận, ngoài phương pháp tối ưu, anh em phải sử dụng các sở trường nói trên để bổ trợ mình. Nắm bắt rõ tâm lý đối thủ nghĩ gì, muốn gì, từ đó lập kế hoạch, phương pháp, chiến thuật, chiến dịch, chiến lược…để tán. Bên cạnh đó, phải thực hiện bài quấy rối tình … địch như đâm bị thóc chọc bị gạo, nói xấu sau lưng, chọc quê, xỏ xiên nhau, thậm chí phải oánh lộn để tranh giành.

Tâm niệm rằng nếu biết tạo dựng thời cơ, lúc cương lúc nhu, lúc thờ ơ hững hờ, lúc điên cuồng ráo riết, như thế, dẫu có lúc tuyệt vọng hết biết cũng sẽ có ngày thắng lợi oanh liệt. Vì sự nghiệp phát triển nòi giống của đất nước nói chung, vì sự nghiệp thiêng liêng của Nam Độc Thân Hội – Sau một thời gian nghiên cứu, phân tích, đánh giá tổng hợp – Được sự nhất trí cao của ủy ban phòng chống sợ gái hôm nay tôi đăng bài này dành riêng cho những ai chưa có người yêu đặc biệt là những người chưa từng cưa gái.

Giai đoạn 1: Chuẩn bị 
Tán 1 em xin tươi cũng như tham gia 1 trận đánh, chuẩn bị không kỹ sẽ làm đối phương mất cảm tình, mang tâm lý phòng vệ khiến anh em khó tấn công. Phải có chuẩn bị trước, đại khái anh em hiểu thế là được.

– Kỹ năng ăn nói:  dĩ nhiên đã là một trong những món vũ khí lợi hại nhất, không có cái này khó mà cưa cẩm được. Những thằng nào tốt số, được em gái để ý từ trước thì đi chỗ khác chơi. Anh em ta phải xác định: em bé hoàn toàn chưa có chút cảm tình gì với mình (thậm chí còn đang ghét mình nữa là đằng khác).

Vì vậy phải uốn lưỡi dẻo. Muốn ăn nói lưu loát, anh em ta phải có người để tập dượt. Theo kinh nghiệm dân gian, mấy bà bán hàng cá, hàng mắm có miệng lưỡi dẻo nhất, anh em cứ hàng ngày đến đó ăn quịt, sau đó chửi nhau với mấy bà này, đảm bảo trình văn sẽ tăng cao đáo để.

Sau khi luyện lưỡi dẻo ở mấy mấy mẹ hàng cá, chuyển sang phần ăn nói có gang có thép. Đối tượng để luyện kỹ năng này là mấy chú cảnh sát giao thông, anh em tìm ngã tư nào quan trọng, có mấy bóng vàng, sau đó vượt đèn đỏ 1 phát, khi mấy chú vàng hạnh họe, anh em phải đối đáp lại. Luyện như vậy vài tuần liền, đến khi nào có thể cãi thắng mấy chú áo vàng, không phải giam xe hoặc nộp tiền phạt, thế là anh em đã đạt yêu cầu.

– Phong thái cử chỉ: luyện phần này giúp anh em cứng rắn và có thêm chút phần chai mặt hơn khi đối diện với gái. Một thằng hót như khướu, nhưng đi đứng lom khom, chân tay vắt vẻo thì cũng chỉ là trò hề cho các em gái xinh tươi.

Phải có phong độ, phải có cái chất của riêng mình, trước hết cần luyện sự bình tĩnh, ứng phó với những hoàn cảnh bất lợi. Anh em rèn luyện bằng cách đái bậy dọc đường. Tất nhiên sẽ có rất nhiều người đi qua và chiêm ngưỡng cảnh tượng hoành tránh này. Tới khi nào anh em có thể đáp trả những ánh mắt khinh bỉ đó bằng một cái hất tóc điệu nghệ kèm theo điệu cười man trá, thế là ổn.

Tiếp đến là rèn luyện động tác cho dứt khoát, mạnh mẽ. Có lẽ anh em sẽ nói “tập thể hình phải không?” Câu trả lời là “chưa đủ”. Tập thể hình có thể làm cơ thể rắn chắc, nhưng không làm cho cử chỉ hành động của anh em mạnh mẽ hơn. Muốn có được tác phong đầy nam tính, anh em phải luyện cách khác.

Anh em nên đến mấy quán nước bên cạnh các trường cấp 3, đại học, cao đẳng, vào lúc đang có tiết học. Tất nhiên sẽ có một vài học sinh vẫn đang ôn bài ngoài quán nước. Anh em cứ lao vào táng mấy thằng này cho đã.

Nếu thấy mấy chú oát con này chưa đủ đô, anh em có thể nâng cao tay nghề bằng cách đi vào mấy doanh trại bộ đội, lôi vài chú áo xanh ra làm bia tập võ, thế nào cũng được như ý.Đặc biệt nên xem phim hài, đọc truyện cười, câu đố vui càng nhiều càng tốt, không tốn thời gian đâu mà lo, đến lúc có cơ hội lại mang ra xổ trước mặt gái.

Giai đoạn 2: Làm quen

Cách 1: Gây ấn tượng khó phai

Nếu đứng trước cô gái bạn thích mà bạn không biết phải làm gì thì hãy tạo ấn tận thật mạnh với cô gái đó ngay, ví dụ đi ngang cô gái ấy vô tình là rơi chiếc điện thoại hay một quyển sách có một tiêu đề gây sốc ví dụ như: “Cách thấu hiểu tâm lý phụ nữ, cách trở thành một người đàn ông hoàn hảo, làm sao để chiều lòng phụ nữ,…” bảo đảm nàng ấy sẽ có ấn tượng tốt về bạn, sự kích thích, tò mò sẽ khiến cô gái ấy đặt ra hàng tá câu hỏi trong đầu về bạn.

Cách 2: Tình cờ:

Một số nhà văn lãng mạn thường nghĩ ra tình huống như sau: Nàng, đang bưng bê một thứ gì đó. Chàng, đang vội vã đi đâu đó. Huỵch, chàng và nàng va vào nhau, mọi thử đổ tứ tung xuống đất. Chàng rối rít xin lỗi, vừa giúp nàng nhặt đồ, vừa tán, đúng là bọn nhà văn dở hơi. Cách này không thích hợp với thời đại @ hiện nay.

Ở thế kỷ 21, anh em ta phải chơi trò khác. Đợi khi nào em gái ra về, bạn trực từ xa, vít ga con chiến mã tông thẳng vào cô em. Đảm bảo cô em sẽ nằng lăn ra đất, nhìn bạn với đôi mắt vừa phẫn nộ và cầu cứu, nhưng nhớ có tông thì tông nhẹ nhẹ thôi nhé, không khéo là cả 2 đều phải dắt nhau vào bệnh viện do cú tông đó hoặc cũng có thể đánh nhau sứt đầu mẻ trán vì bạn đi đường mà không để ý như thế đấy. Cái gì cũng sẽ có 2 mặt của nó vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ trong trường hợp này nếu không muốn thất bại. Hoặc cũng có thể là trường hợp tương tự như thế, tạo ra một cuộc rượt đuổi và bạn vô tình tông sầm vào nàng ấy.

Cách 3: Anh hùng cứu mỹ nhân

Một cô gái rất dễ rung động khi được một chàng trai cứu thoát khỏi nguy hiểm (VD như bị ngã xuống nước, bị hỏa hoạn, động đất ….)

Thế nhưng vấn đề là có phải lúc nào em gái cũng gặp tai ương để bạn ra tay nghĩa hiệp? Xin thưa là không. Vì vậy muốn thực hiện cách này, chính bạn phải là ngừoi tạo ra tai họa cho cô em, rồi sau đó cứu cô em thoát khỏi bàn tay tử thần.

Đơn giản nhất là cho em này ngã xuống nước. Bạn chờ cơ hội khi em đang đi qua những đoạn sông hồ, nhẹ tay đẩy 1 phát cho em bay thẳng ra giữa sông. Tuy nhiên, thời nay con gái biết bơi khá nhiều, để chắc ăn, bạn phải nhảy xuống, dìm cho em này ngắc ngoải, gần chết rồi mới cứu. Nói chung bạn cứ dìm đến khi nào không thấy em này chống cự, yên tâm là mọi việc đã nằm trong tầm kiểm soát, khi đó cứ tằng tằng mà cứu.

Cách 4: Áp dụng phương pháp “Góc nhìn tam giác”

Cách tán gái này là ‘một bí mật’ những anh chàng đào hoa rỉ tai nhau. Bạn có thể thử nó khi bạn và cô gái của mình đang tìm được tiếng nói chung và bạn đã sẵn sàng để tiến đến sâu hơn trong mối quan hệ. Đây là cách nó hoạt động: Một khi bạn đã có những câu chuyện vui vẻ, thoải mái và bạn tin rằng mọi thứ diễn ra đúng hướng, bạn hãy thử nhìn vào một mắt của cô nàng, rồi đến mắt bên kia, sau đó nhìn xuống môi của cô ấy và lại quay lại nhìn vào cả hai mắt. Kết thúc ‘tam giác’ này bằng một nụ cười mỉm. Nếu cô nàng cũng quan tâm đến bạn, chắc chắn phương pháp này sẽ gửi đến nàng những rung động chạy dọc theo xương sống.

Hoặc bạn có thể áp dụng trong tháp nhu cầu của Maslow để nắm bắt và thấu hiểu rõ hơn tâm lý của người phụ nữ.

Trước tiên hãy phân tích tình huống sau: Nga là một tiểu thư con nhà gia giáo, xinh đẹp, học giỏi, và có nhiều chàng trai theo đuổi, trong đó có Tùng, Khánh và bạn.

“Tùng là một doanh nhân thành đạt, lên kế hoạch chinh phục Nga bằng cách tặng cho cô nhiều quần áo, mỹ phẩm, trang sức, nước hoa, anh còn hứa hẹn sẽ đảm bảo cho Nga một cuộc sống đầy đủ, sung túc như một bà hoàng.

Khánh là một anh chàng hotboy đẹp trai, luôn trau chuốt ngoại hình thật long lanh mỗi khi xuất hiện trước mặt Nga, và không ngừng ca ngợi, tán thưởng cô trước mặt mọi người”

Còn bạn là một chàng trai bình thường, bạn sẽ làm gì để chiến thắng đối thủ và chinh phục cô gái mà mình yêu mến?

Bí quyết nằm ở chỗ: Bạn phải biết được nhu cầu mà Nga còn thiếu là gì?

Ứng dụng Tháp nhu cầu của Maslow trong tình yêu đã được trình bày trong khóa học, theo đó, người ta cảm thấy được yêu khi được thỏa mãn 5 nhu cầu sau đây:

 • Nhu cầu về mặt thể xác (hay nhu cầu sinh học)

 • Nhu cầu về sự an toàn, chắc chắn.

 • Nhu cầu về sự thân mật hay kết nối.

 • Nhu cầu nâng cao lòng tự trọng, yêu mến bản thân.

 • Nhu cầu được phát triển bản thân, khai phá các tiềm năng cá nhân.

Đối chiếu với tình huống trên, ta thấy:

Tùng đã đáp ứng nhu cầu thứ 2 của Nga là nhu cầu về sự an toàn, tuy nhiên đó không phải là nhu cầu cấp thiết với Nga vì cô vốn sinh ra trong một gia đình khá giả; cô không phải lo lắng nhiều về vật chất, nếu không có Tùng thì cũng chẳng sao cả.

Khánh đáp ứng phần nào đó nhu cầu ở bậc thang thứ 4 của Nga là nhu cầu được nâng cao lòng tự trọng, nhưng chỉ đáp ứng phần nào thôi, vì có thể Nga muốn được tôn trọng những giá trị tâm hồn của mình hơn là những giá trị bề ngoài mà ai cũng biết. Và có lẽ Khánh cũng không phải là người duy nhất ca ngợi cô.

Nếu xét một cách toàn diện thì Nam vẫn còn rất nhiều cơ hội bởi vì đối thủ hoàn toàn không biết về Tháp nhu cầu của Maslow trong tình yêu!

     Giai đoạn thử thách

Nếu như trong giai đoạn quyến rũ, chúng ta đã thể hiện rằng mình có thể mang đến cho đối phương những thứ họ cần; thì trong giai đoạn thử thách, chúng ta cần xác định xem đối phương có sẵn sàng mang đến cho chúng ta những thứ mà chúng ta cần hay không. Bởi lẽ tình yêu cần có sự cân bằng giữa cho và nhận.

Mục tiêu của giai đoạn thử thách là để giúp bạn trả lời 2 câu hỏi:

 1.      Đối phương có tôn trọng những nhu cầu của bạn?

 2.      Họ có sẵn sàng giúp đỡ bạn lấp đầy những nhu cầu còn thiếu?

Chúng tôi đưa ra tình huống như sau:

Bảo đang theo đuổi Ly và cô có vẻ như cũng có cảm tình với anh. Thế nhưng bên cạnh Bảo, Ly còn có nhiều mối quan hệ thân thiết với các chàng trai khác và cô còn kể cho Bảo nghe họ đã tán tỉnh mình như thế nào với vẻ sung sướng. Bảo cảm thấy không an toàn trong mối quan hệ với Ly và suy nghĩ về việc có nên từ bỏ việc theo đuổi cô hay không.

Đây là sai lầm mà rất nhiều người mắc phải. Người ta thường cố tỏ ra mình “có giá”, “được nhiều người theo đuổi”, “mình có nhiều lựa chọn” để gây sức ép lên người kia. Nhưng họ không biết rằng điều đó chỉ gây ấn tượng với những người muốn chinh phục vì sự hiếu thắng, còn những người thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm thì cần cảm nhận tín hiệu an toàn từ đối phương để xác định xem có nên tiếp tục mối quan hệ hay không.

LÀM SAO ĐỂ BIẾT MỘT NGƯỜI CÓ QUAN TÂM ĐẾN NHU CẦU VỀ SỰ AN TOÀN/CHẮC CHẮN CỦA BẠN HAY KHÔNG?

Hãy suy nghĩ về các câu hỏi sau đây:

 •         Họ có nỗ lực phấn đấu trong công việc, trong cuộc sống hay không?

 •         Họ có kế hoạch nào cho tương lai hay không?

 •         Họ có biết quan tâm đến những người xung quanh mình hay không?

 •         Họ có phải là người đứng đắn, nghiêm túc trong các mối quan hệ với người khác giới hay không?

Và còn rất nhiều vấn đề khác để xác định một người có thực sự phù hợp với bạn hay không. Bởi lẽ, nếu chọn yêu một người không coi trọng bạn thì người tổn thương cuối cùng vẫn là bạn.

     Chính thức hẹn hò

 • Những dấu hiệu nào chứng tỏ đối phương đã bị bạn chinh phục?

 • Làm sao để bắt được những tín hiệu đèn xanh?

 • Tỏ tình như thế nào được xem là hợp tâm lý đối phương, tăng khả năng thành công để bắt đầu một mối quan hệ tuyệt với với người bạn yêu thương?

Tất cả có tại khóa học “Tâm lý học tình yêu cơ bản”

Tham gia ngay để chiếm lĩnh các kiến thức tâm lý hữu ích và thú vị, giúp bạn ngày càng trở nên tự tin và cuốn hút hơn trong tình yêu.

Khóa học cung cấp cho bạn các kiến thức về:

 • Nhu cầu, mong muốn của đàn ông và phụ nữ trong tình yêu.
 • Bí quyết trò chuyện, giao tiếp hấp dẫn, lôi cuốn, giúp bạn thêm phần tự tin và cuốn hút.
 • Xác định tính cách bản thân trong tình yêu, giúp bạn phát huy những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu để tình cảm thêm bền vững.
 • Cách giải quyết những mâu thuẫn, xung đột trong tình yêu một cách nhẹ nhàng.

Tham gia ngay tại: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/adw01/

Đây là khóa học online do Học viện Tâm lý học tình yêu phối hợp cùng các chuyên gia tâm lý cùng thực hiện, có tình huống minh họa hoạt cảnh do diễn viên đóng để bạn hiểu thêm về bài học.

Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay tại: https://tamlyhoctinhyeucoban.tamlyhoctinhyeu.com/adw01/